spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNgoài kkOma, các đội tuyển còn lại đều không đặt niềm tin...

Ngoài kkOma, các đội tuyển còn lại đều không đặt niềm tin vào khả năng vô địch LCK mùa Hè 2021 của T1

Vị HLV hiện tại của DWG vẫn dành một sự tôn trọng rất lớn dành cho T1, khi anh tin vào khả năng vô địch LCK mùa hè 2021 của T1 và dám chia sẻ điều đó một cách công khai.

Khả năng vô địch LCK mùa hè 2021 của T1

Một sự kiện đáng chú ý đối với những khán giả theo dõi giải LCK Mùa Hè 2021 sắp khởi tranh đó chính là buổi họp báo diễn ra vào ngày 2/6 vừa qua. Tại đây đại diện của 10 đội tuyển sắp thi đấu (các HLV và Đội trưởng) đã có mặt và trả lời các câu hỏi của cánh truyền thông.

Trong buổi họp báo này, các phóng viên đã đưa ra một câu hỏi dành cho các đại diện rằng ai sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của LCK mùa Hè sắp tới.

KKOma là người duy nhất trong số các đại diện đưa ra lựa chọn T1 sẽ có khả năng giành chức vô địch. Ở phía còn lại, có 6 đội chọn DWG KIA, 3 đội chọn GEN.G Esports, và không có một ai có sự đồng tình với ý kiến mà vị HLV của DWG đưa ra.

Khả năng vô địch LCK mùa hè 2021 của T1

Theo như lời giải thích của cựu thuyền trưởng T1, anh hoàn toàn dựa trên các đánh giá chuyên môn để đưa ra quyết định của mình. 

Trong giải mùa Xuân năm nay, tuy để thua 0-3 trước GenG tại Bán kết LCK Mùa Xuân 2021, những màn trình diễn của Faker cùng các đồng đội vẫn thực sự ấn tượng. Hơn thế nữa, kkOma cũng đưa ra nhận xét về đội hình sắp tới của T1 và tin vào khả năng vô địch LCK mùa hè 2021 của T1.

KkOma cho rằng, sau một giải đấu mùa xuân với rất nhiều những xáo trộn về nhân sự, đội hình thi đấu của họ trong mùa giải sắp tới này chính là đội hình hoàn thiện nhất, giúp cho khả năng vô địch LCK mùa Hè 2021 của T1 tăng lên rất nhiều. Và khi T1 đánh được đúng phong độ, họ sẽ đủ sức để quật ngã bất cứ đối thủ nào trong LCK.

Không chỉ vậy, HLV của DK cũng nói rằng giải mùa Hè chuẩn bị khởi tranh sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi đội tuyển, bởi vì đây không chỉ là một trong những giải đấu khu vực danh giá nhất, nó cũng mang đến cơ hội duy nhất để các đội tuyển có thể sở hữu cho mình một suất tham dự CKTG.

Và khi T1 đánh được đúng phong độ, họ sẽ đủ sức để quật ngã bất cứ đối thủ nào trong LCK.

Do đó, tinh thần chiến đấu của mỗi đội tuyển sẽ được nâng lên gấp bội, làm cho con đường dẫn tới chức vô địch của ĐKVĐ LCK mùa Xuân 2021 trở nên không hề dễ dàng.

Thế nhưng, có một số khán giả không đồng ý với sự lựa chọn này của kkOma. Nhiều ý kiến cho rằng anh vẫn còn dành quá nhiều sự ưu ái cho “người cũ”. Cũng phải nhìn lại, T1 mặc dù đã cho thấy một màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải LCK đầu năm nay, nhưng đội hình của họ cũng không khác gì so với đội hình ở LCK mùa Hè năm ngoái.

Có lẽ, T1 nên chú trọng để nắm chắc cho mình một tấm vé góp mặt trong CKTG hơn là nhắm tới mục tiêu cũng như khả năng vô địch LCK mùa Hè 2021 của T1.

Còn bạn ý kiến bạn thế nào về khả năng vô địch LCK mùa Hè 2021 của T1? Hãy cùng để lại bình bên dưới đây để cùng với các độc giả khác của TinhayVIP thảo luận và trao đổi nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật