spot_img
Trang chủHóngKFK là ai? Tất tần tật về người bí ẩn KFK đến...

KFK là ai? Tất tần tật về người bí ẩn KFK đến từ năm 2060

KFK là một người tự nhận mình đến từ năm 2060 trên nền tảng Douban, với tư cách là một nhà du hành thời gian người Trung Quốc.

KFK là ai? Hiện tượng mạng trên nền tảng Douban

Douban là ứng dụng mạng xã hội được ra mắt vào ngày 6/3/2005 của Trung Quốc, không giống với những nền tảng mạng xã hội khác, Douban cho phép người dùng đăng tải, đánh giá nội dung liên quan đến các lĩnh vực như âm nhạc, sự kiện, phim ảnh nổi tiếng tại Trung Quốc.

Trong cuộc trò chuyện trên Douban, KFK tự nhận mình đến từ Thượng Hải, anh được sinh ra vào năm 2020 và “du hành thời gian” từ năm 2060.

KFK và những lời “tiên tri” về tương lai

Hàng loạt dự đoán về tương lai của thế giới đang được thảo luận tại một nhóm kín trên nền tảng Douban. Nhóm này được chia thành hai phe, một phe là những người ủng hộ giả thiết du hành thời gian và bên còn lại phản đối giả thiết này.

Sau khi cuộc tranh luận kết thúc, “KFK” đã biến mất không dấu vết trên Internet. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi và đáp giữa “KFK” và cư dân mạng được tổng hợp.

KFK và những lời “tiên tri” về tương lai

Câu hỏi: Trong tương lai, con người sẽ sử dụng phương tiện giao thông nào để đi lại?

KFK trả lời: Sự phát triển công nghệ không nằm ngoài tầm với như Trung Quốc nghĩ. Cho đến năm 2048, việc đi lại vẫn sẽ bằng máy bay và tàu hỏa.

KFK và những lời “tiên tri” về tương lai

Câu hỏi: Bạn là người hay robot?

Trả lời: Tôi là con người.

Câu hỏi: Tôi vẫn còn sống chứ?

Trả lời: Tôi không biết điều đó. Nhưng nửa cuối năm 2019, bạn cần tránh xa các tỉnh biên giới phía Nam.

Câu hỏi: Liệu bạn có đủ khả năng mua một căn nhà vào năm 2060 không?

Trả lời: Một ngôi nhà vào năm 2060 không phải là một vật chất quý giá.

Câu hỏi: Tôi có thể mua gì với 100 nhân dân tệ?

Trả lời: Tiền tệ năm 2060 không có “khối”.

Câu hỏi: Tình trạng của trái đất về mọi mặt như thế nào? Nhân loại đã tìm ra nguồn năng lượng thay thế sạch và thân thiện với môi trường chưa? Bạn có khoảng thời gian tuyệt vời chứ? Lo lắng hơn hoặc hạnh phúc hơn.

Trả lời: Thêm lo lắng. Bởi vì nạn đói, động đất và chiến tranh là rất thường xuyên. Nhiều người bỏ lỡ những thời điểm tốt đẹp trong khoảng thời gian từ 2000-2030.

Câu hỏi: Tại sao bạn lại đến năm 2019?

KFK trả lời: Bởi vì có rất nhiều điều xảy ra trên Trái đất trong năm nay, nhìn lại, đây là một bước ngoặt đối với nhân loại. Vào năm 2049, có một bộ phim truyền hình về thẻ bài thông minh (có thể hiểu nôm na là phim truyền hình chiếu trên mạng năm 2019) mang tên “2019”, đây là một bộ phim hoài cổ và được yêu thích trên toàn thế giới.

Câu hỏi: Nước Mỹ có còn tồn tại không? Trump có thể tái đắc cử?

Trả lời: Vẫn ở đó. Trump sẽ tiếp tục tái đắc cử, nhưng ông sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn từ những người thân và những người phản đối ông.

Câu hỏi: Xin vui lòng cho tôi biết con số xổ số của quả bóng hai màu, cảm ơn bạn.

Trả lời: Xin lỗi, tôi cần phải tuân theo những ràng buộc của việc du hành thời gian. Vì vậy, không thể trả lời câu hỏi này.

Câu hỏi: Vào năm 2060 Nam Cực có còn tồn tại?

Trả lời: Vẫn vậy.

Câu hỏi: Con người có thể du hành đến sao Hỏa không?

Trả lời: Không. Nhưng các vệ tinh có thể tiếp cận và quay quanh quỹ đạo xung quanh, và có một công ty khổng lồ của Mỹ đã phát triển một dự án phối cảnh thông minh có thể trải nghiệm những gì bạn thấy trên sao Hỏa. Đó là một chút trải nghiệm thực tế ảo mà bạn đang sử dụng bây giờ, nhưng là dự án phối cảnh thông minh nhập vai hơn.

Câu hỏi: Tỷ lệ kết hôn là bao nhiêu?

Trả lời: Mỗi quốc gia và dân tộc đều khác nhau. Hầu hết các quốc gia có tỷ lệ kết hôn thấp.

Câu hỏi: Sẽ có bong bóng bất động sản?

Trả lời: Khi tôi sinh ra, một ngôi nhà không phải là một vật có giá trị. Những người già nói và nói về những ngôi nhà đắt tiền như thế nào, nhưng tôi khó có thể tưởng tượng được điều này.

Câu hỏi: Trái đất sẽ có bao nhiêu người trong tương lai?

KFK trả lời: 8 tỷ vào năm 2047 và 5,3 tỷ người vào năm 2060.

Câu hỏi: [Phản hồi này đã bị xóa] KFK trả lời: Chiến tranh, động đất, đói kém, sóng thần.

Câu hỏi: Chiến tranh ở đâu?

Trả lời: Nó liên quan đến hai nền văn minh thế giới trên khắp thế giới, và vị trí nằm ở ngã ba của ba lục địa. Tôi chỉ có thể nói rất nhiều.

Bạn có mang theo tiền không?

Trả lời: Không. Bởi vì vào năm 2060, giấy là một thứ xa xỉ. Tất cả của cải sẽ được số hóa. Tôi thật may mắn khi có thể sử dụng giấy trong thế giới này.

Câu hỏi: Ngày mai sẽ mua vé số bao nhiêu?

Trả lời: Tôi sẽ không trả lời những câu hỏi có thể làm thay đổi số phận của một cá nhân. Dưới đây cũng vậy.

Câu hỏi: Làm thế nào bạn có được dữ liệu này?

Trả lời: Thống kê dân số toàn cầu.

Câu hỏi: Năm 2060 chất lượng không khí sẽ tốt chứ? Trung Quốc có phải là quốc gia hùng mạnh nhất?

Trả lời: Không khí không tốt hơn. Cường quốc đầu tiên là ở phương Tây.

Câu hỏi: Làm thế nào để bạn biết về Douban?

Trả lời: Kiểm tra dữ liệu trong Du hành thời gian.

Câu hỏi: Bạn sinh năm nào?

Trả lời: 2020.

Câu hỏi: Bạn sẽ sinh vào năm sau?

Trả lời: Luật du lịch là bạn phải nhập cảnh trước khi bạn được sinh ra. Tôi sẽ rời khỏi đây trước năm 2020.

Câu hỏi: Tuổi thọ trung bình của một người khi đó là bao nhiêu? Mọi người nói chung tốt hơn hay tệ hơn?

KFK trả lời: Mỗi quốc gia đều khác nhau. Úc có tuổi thọ cao nhất. Người tốt sẽ tốt hơn, mang thai sẽ xấu hơn. Có những điều tốt, và có những điều khủng khiếp hơn.

 Câu hỏi: Bố mẹ bạn hiện ở đâu?

Trả lời: Đây là quyền riêng tư của tôi.

Câu hỏi: Sau khi bạn quay lại, bạn đã làm gì? Mọi người có thể đi du lịch tự do không? Đã bao nhiêu năm nó có thể làm được điều này? Bạn có thể tìm thấy một người thân yêu và thực hiện một cái gì đó thay đổi.

Trả lời: Miễn là tôi tuân theo các quy tắc, tôi sẽ không bị phát hiện. Du hành thời gian là một đặc ân. Tôi chỉ lợi dụng nó vì một số lý do. Nhưng tôi sẽ không sử dụng điều này để tham gia vào các hành vi bất hợp pháp.

Câu hỏi: Tại sao bạn sử dụng các ký tự truyền thống của Trung Quốc? Chúng ta không thể sử dụng các ký tự đơn giản?

Trả lời: Tôi cũng có thể sử dụng tiếng Anh.

Câu hỏi: Ý nghĩa của việc bạn đến đây là gì?

Trả lời: Nó đã được trả lời ở trên. Năm 2019 là một năm khá đặc biệt, và năm trước khi tôi được sinh ra, tôi đã đến đây để xem xét và tôi muốn gửi một số lời nhắc nhở tử tế đến những người trong số các bạn trong năm 2019.

Câu hỏi: Sự tiến bộ của công nghệ thông tin di động đã thay đổi điều gì? Liệu trong tương lai có 6G 7G 8G như thế này không?

Trả lời: Sau 7G, nó không còn được đặt theo tên G. Bởi vì nó đã đến một giai đoạn khác, thời điểm là sau năm 2048.

Câu hỏi: Vậy làm thế nào chúng ta có thể du hành trong thời gian khi chúng ta đang ở trong thời gian và không gian hiện tại?

Trả lời: Không có cách nào cả. Nhưng bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt về thời gian ở cấp độ vi mô bằng cách thay đổi nhịp sống của bạn. Thời gian chỉ là một khái niệm tương đối.

Câu hỏi: Nếu bạn chết ở đây thì sao?

Trả lời: Tôi sẽ không chết. Nhưng tôi có thể bị họ phát hiện sớm và buộc phải rời khỏi đây sớm.

Câu hỏi: Nơi sinh của bạn? Có khách du lịch nào với bạn không?

Trả lời: Theo tôi được biết, ngoài tôi ra, chỉ có hai người đã có một thời gian ngắn du hành qua các kênh hợp pháp. Họ là Viễn Đông từ 2075 ô 2062.

Câu hỏi: Phí vận chuyển có đắt không? Giá không cao nên đắt thì sao? Mọi người có đủ khả năng mua nhà không?

Trả lời: Giao thông công cộng sẽ miễn phí vào năm 2060. Mặt hàng tiêu dùng hàng ngày đắt tiền hơn là sữa trái cây, chỉ những người giàu mới có thể ăn. Nhà xây bằng công cụ cực kỳ nhanh, trừ khi những người rất giàu có chỉ định gỗ làm vật liệu, còn những người bình thường có thể áp dụng để xây nhà cho riêng mình, và chi phí rất rẻ.

KFK và những lời “tiên tri” về tương lai

Câu hỏi: Ngành công nghiệp mới nổi nhất trong tương lai là gì?

Trả lời: Sau năm 2030, nó sẽ là sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo và những người chơi đa ngành, tức là các ngành khác nhau thành thạo trong việc phát triển và lập trình trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, ngành công nghiệp game đã bước sang một giai đoạn khác từ năm 2035.

Câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể tìm thấy bạn?

Trả lời: Không tìm thấy.

Câu hỏi: Xã hội khá giả đã đạt được chưa?

Trả lời: Chỉ là một từ trong lịch sử.

Câu hỏi: Vậy chúng ta phải làm gì trước hoặc chú ý đến những gì bây giờ? Chúng ta tích lũy được điều gì có thể giúp ích cho chúng ta trong tương lai?

Trả lời: Cần tìm những nơi thích hợp để sống trong vùng nội địa rộng lớn. Bởi vì thời tiết khắc nghiệt có thể khiến nhiều thành phố không thể đi lại được.

Câu hỏi: Xin ông cho biết cụ thể về các tỉnh biên giới phía Nam?

KFK trả lời: Cố gắng ở càng xa Nepal càng tốt.

Câu hỏi: 1. Tại sao bạn tham gia nhóm Susan Miller Douban? 2. Con người có thể kết hôn với robot không? 3. Có du lịch ba chiều và trò chơi ba chiều không? Có nghĩa là, một thế giới ảo đắm chìm, một trải nghiệm toàn diện về thị giác, khứu giác và vị giác?

Trả lời: 1. Phân tích dữ liệu. 2. Một số quốc gia đã thông qua dự luật hôn nhân robot sau năm 2048. 3. Trò chơi như vậy đầu tiên sẽ xuất hiện vào năm 2035, tại Trung Quốc.

Câu hỏi: Vậy mực nước biển dâng sẽ làm biến mất bao nhiêu thành phố ven biển?

Trả lời: Và sức nóng, sự sụp đổ từ trận động đất.

Câu hỏi: Những tỉnh nào sẽ đáng sống hơn trong tương lai?

Trả lời: Vân Nam sau năm 2030, Quý Châu sau năm 2048.

Câu hỏi: Sự phát triển của các ngành khoa học nhân văn như thế nào? Vấn đề bình đẳng giới có thay đổi không? Nếu có, bạn có thể tham khảo thêm bằng giày nam hay giày nữ được không? Trong tương lai sẽ có bao nhiêu giới tính?

Trả lời: Các nhà khoa học nhân văn có xu hướng tìm kiếm các lý thuyết về sự đồng thịnh vượng giữa các nền văn minh khác nhau trên toàn cầu, và vẫn thất bại. Ở một số quốc gia và khu vực, tình trạng phân biệt đối xử với phụ nữ vẫn còn tồn tại. Ở các khu vực khác, nữ quyền rất mạnh mẽ, nhưng nó cũng dẫn đến hỗn loạn. Tên của đàn ông và phụ nữ không thay đổi vì luật hôn nhân của người máy, và người máy cũng có giới tính.

Câu hỏi: Robot có đắt không? Nó có thể được làm như thật không? Hoặc tùy chỉnh nó như chúng tôi muốn?

Trả lời: Robot sẽ được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi tương tác kể từ năm 2035. Vào năm 2038, trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ sẽ định lượng được sản lượng. Việc tùy chỉnh đòi hỏi các ủy quyền phức tạp và các quy định pháp lý, điều mà rất ít người trong các robot thu mua làm được. Hầu hết chúng được sử dụng trong việc dọn dẹp nhà cửa, học tập, giải trí và an ninh.

Câu hỏi: Khi nào thì robot sẽ được sử dụng rộng rãi, như điện thoại di động.

Trả lời: Sau năm 2038.

 Câu hỏi: Nhân loại đã vượt qua được bệnh ung thư chưa?

Trả lời: Bệnh ung thư nói chung có thể khắc phục được, nhưng siêu vi khuẩn không thể vượt qua nó, gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho con người.

Câu hỏi: Tôn giáo còn tồn tại không? Con người có tin chắc rằng có những ngành khác ngoài khoa học hiện chưa được công nhận không? Như phong thủy, bói toán, thần học?

Trả lời: Tôn giáo vẫn tồn tại. Mọi người chuyển sang nghiên cứu mối quan hệ của họ với vũ trụ.

Câu hỏi: Thâm Quyến có thích hợp để sinh tồn không?

Trả lời: Sau năm 2030, nó ngày càng không phù hợp.

Câu hỏi: 1) Có thể du hành đến một thời đại xa hơn, chẳng hạn như xã hội phong kiến, hoặc thậm chí triều đại Tần và Đường. 2) Tội ác dài nhất trong thời đại của bạn.

Trả lời: 1. Thời đại quá ít dữ liệu và thông tin không thích hợp cho việc đi lại, vì không có cơ chế giao tiếp.

2. Các tội phạm phổ biến nhất là ăn cắp và gian lận tiền kỹ thuật số. Tín dụng xã hội không tập trung trên phạm vi toàn cầu mà đã trở nên phi tập trung ở một số quốc gia và khu vực.

Câu hỏi: Thời đó con người có thể sống được bao lâu? Có loại thuốc nào khiến bạn hạnh phúc không? Có phải lúc đó mọi người rất cô đơn không?

KFK trả lời: Con người có một khoa sâu hơn trong chiều sâu của tinh thần, vốn liên kết chặt chẽ với vũ trụ vượt thời gian và không gian. Đây là tiến bộ thứ hai của loài người, nhưng sau chiến tranh.

Câu hỏi: Blockchain đã được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực nào? Hệ thống tiền tệ trong tương lai sẽ dựa trên hệ thống tương tự như Bitcoin?

Trả lời: Blockchain được sử dụng rộng rãi nhất là một số quốc gia xấu xa. Các cường quốc toàn cầu vẫn cố gắng tránh sự phân quyền của hệ thống tiền tệ.

Câu hỏi: Tôi thấy bạn đã đề cập đến chiến tranh và bệnh tật nhiều lần. Những quốc gia xấu xa này có ám chỉ những quốc gia đứng sau chiến tranh không? Quy mô của cuộc chiến này như thế nào và nó có thể áp dụng cho vũ khí hạt nhân lớn không? Những lĩnh vực mà tiến bộ công nghệ lớn nhất sau khi bị gián đoạn đã được mang lại là gì?

KFK trả lời: Chiến tranh toàn cầu. Trung tâm là nơi giao nhau của ba lục địa. Tệ hơn cả việc ứng dụng vũ khí hạt nhân riêng lẻ. Không có tiến bộ công nghệ nào sau chiến tranh, nhưng có sự tiến hóa tâm linh, nếu không thì tôi sẽ không ở đây.

 Câu hỏi: Bạn là nam hay nữ?

KFK trả lời: Tôi là nam năm 2060. Khi bước vào du hành thời gian, không còn giới tính nữa.

Câu hỏi: Từ năm nay đến năm 2060 sẽ có người ngoài hành tinh ghé thăm? Con người sẽ phát triển siêu năng lực? Bạn có còn xem phim trong những ngày đó không? Các siêu anh hùng đã có những siêu năng lực nào?

KFK trả lời: Sẽ không có người ngoài hành tinh nào được tìm thấy, nhưng những đặc điểm của sự sống chưa từng được tìm thấy trước đây sẽ được tìm thấy, xuất hiện từ mặt đất, dưới lòng đại dương. Chúng tôi thích trò chơi tương tác (trước chiến tranh) hơn phim. Sau chiến tranh, chúng tôi bắt đầu bước vào một giai đoạn khác.

Câu hỏi: Chỉ số hạnh phúc của con người có cao hơn không? Nơi mọi người sống hạnh phúc hơn?

KFK trả lời: Nếu đó chỉ là hạnh phúc về vật chất thì trước những năm 2030 mọi người đều hạnh phúc. Nếu bạn đang nói về hạnh phúc tinh thần, kể từ những năm 50, loài người đã bước sang một giai đoạn khác.

Câu hỏi: Bạn muốn nói gì nhất với nhân loại của chúng ta trong năm 2019? Ngoài ra, tôi muốn hỏi liệu quan hệ đạo đức gia đình truyền thống giữa cha mẹ, vợ chồng và con cái sau này có còn tồn tại hay không? Việc học các ngoại ngữ khác nhau bây giờ có hữu ích trong tương lai không? Liệu ngành công nghiệp đáng mơ ước như điện ảnh và truyền hình có còn tồn tại trong tương lai?

KFK là ai? Hiện tượng mạng trên nền tảng Douban

KFK trả lời: Tôi hy vọng mọi người trong năm 2019 có thể nhớ rằng nửa đầu năm là năm tốt nhất của bạn, và sóng gió bước sang nửa sau sẽ là trạng thái bình thường của nhân loại trong tương lai. Mối quan hệ giữa cha mẹ, chồng và con cái sẽ trở nên yếu ớt trong tình trạng hỗn loạn. Nhiều chủ đề trở nên vô nghĩa bởi thiên tai, nạn đói và chiến tranh. Rào cản ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ hoàn toàn sau năm 2035.

Câu hỏi: Phép thuật đã được khoa học chứng minh hay làm sai lệch? Những tưởng tượng siêu nhiên khác như ma quỷ, các chiều không gian khác,… Bạn nghĩ sao?

KFK trả lời: Sau năm 2050, không có điều gì trong số này là một bí ẩn.

Câu hỏi: Nếu bạn chọn một bộ phim khoa học viễn tưởng được phát hành trước năm 2019 và bức tranh tổng thể gần giống nhất với thời đại hiện tại của bạn, đó sẽ là bộ phim nào?

KFK trả lời: Hầu như không có.

Câu hỏi: Năm 2048 là một năm mà bạn đã đề cập rất nhiều trong câu trả lời của mình, đó có phải là một năm rất đặc biệt không?

KFK trả lời: Vâng. Không chỉ đối với Trung Quốc, mà đối với toàn thế giới.

Câu hỏi: Robot sẽ bạo loạn chứ?

KFK trả lời: Tôi không sống trong thời đại mà robot tấn công con người một cách tự chủ. Nhưng tổ chức LUẬT đã khẳng định rằng cuộc khủng hoảng tồn tại.

Câu hỏi: Tôi rất muốn biết rằng sau năm 2030, chúng ta vẫn có thể tự do đi lại các nước khác, việc du học có bị ảnh hưởng gì không? Xin hãy trả lời tôi.

KFK trả lời: Có sau năm 2030. Nhưng sau năm 2048, du lịch và học tập ở nước ngoài sẽ trở nên vô nghĩa.

Câu hỏi: Điều gì sẽ trở nên khan hiếm vào năm 2060?

Trả lời: Vào năm 2060, mọi vật chất sẽ trở nên khan hiếm về mặt vật chất hiện tại.

Câu hỏi: Vậy trong thời đại của anh, liệu có còn những giáo viên đặc biệt để giáo dục trẻ em không? Trường còn tồn tại không?

Trả lời: Tồn tại.

Câu hỏi: Bạn sẽ yêu ai đó vào năm 2019 chứ?

Trả lời: Vợ tôi sinh năm 2019.

Câu hỏi: Môi trường sống và sinh hoạt ở Hoa Kỳ lúc đó tốt như thế nào? 

Trả lời: Mỹ là đế chế cuối cùng trước chiến tranh. EU là nhân tố quyết định trong cuộc chiến. Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là một thế lực khác ở phía Đông.

Câu hỏi: Hãy cho chúng tôi một số lời khuyên

KFK trả lời: Nếu bạn có thể học cách chuyển trọng tâm từ niềm tin vật chất sang tinh thần vào năm 2019, thì sẽ đỡ đau hơn vào năm 2048-2060.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật