spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCHÍNH THỨC: Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2022

CHÍNH THỨC: Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2022

Buổi lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2022 đã chính thức kết thúc. Theo đó, các đại diện Việt Nam là GAM Esports và Saigon Buffalo nằm ở bảng đấu được xem là khá “dễ thở”.

Rõ đối thủ của GAM Esports, SGB tại CKTG 2022

Mới nhất, nhà vô địch Bắc Mỹ đã lộ diện sau khi “NA last hope” – Cloud9 giành chiến thắng trước 100 Thieves tại chung kết LCS 2022. Sau khi trận đấu này kết thúc, Riot Games đã tiến hành bốc thăm phân bảng Vòng Khởi Động và Vòng Bảng cho CKTG 2022.

Sau đây là các bảng đấu tại CKTG 2022:

Vòng Khởi Động CKTG 2022

Bảng A: Fnatic, DetonatioN FocusMe, Beyond Gaming, Evil Geniuses, Chiefs Esports Club và LOUD.

Bảng B: DRX, Saigon Buffalo, Royal Never Give Up, MAD Lions, Isurus và İstanbul Wildcats.

CKTG 2022: GAM Esports, Saigon Buffalo nằm ở bảng “dễ thở”

Theo thể thức thi đấu năm 2022, các đội sẽ thi đấu 5 trận BO1 tính điểm. Đội đứng đầu các bảng đấu sẽ chính thức vào vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2022.

Các đội ở top 2-4 ở mỗi bảng sẽ thi đấu đấu VL trực tiếp. Đội top 4 sẽ đấu top 3 cùng bảng, đội chiến thắng sẽ đụng độ đội top 2 bảng đối diện để giành vé vào vòng trong. Các trận đấu đều là BO5.

Theo nhận xét từ nhiều game thủ, vị trí nhất nhì bảng B ở Vòng Khởi Động 96,69% sẽ thuộc về RNG và DRX. Vì thế, khả năng cao Saigon Buffalo sẽ tránh được 2 đối thủ này trong hành trình giành vé dự Vòng Bảng.

Về những đối thủ có thể chạm trán ở vòng loại trực tiếp, có thể SGB sẽ đối đầu MAD Lions tại bảng B, sau đó chạm trán đội tuyển top 2 bảng A.

Vòng Bảng CKTG 2022

CKTG 2022: Fan VCS lên tiếng về lễ bốc thăm chia bảng

Bảng A: T1, Cloud9, EDWard Gaming.

Bảng B: G2 Esports, JD Gaming, DWG KIA.

Bảng C: Top Esports, Rogue, GAM Esports.

Bảng D: CTBC Flying Oyster, Gen.G Esports, 100 Thieves.

Đội tuyển cuối cùng ở các bảng đấu sẽ lộ diện sau khi Vòng Khởi Động khéo lại. Theo luật, các đội sẽ thi đấu BO1 lượt đi và lượt về, 2 đội dẫn đầu sẽ giành vé đi tiếp.

Vòng loại trực tiếp CKTG 2022

Bốc thăm ngẫu nhiên các bảng đấu, đội nhất bảng sẽ chạm trán nhì bảng.

Các đội tuyển cùng khu vực sẽ không chung bảng tại CKTG. Vậy nên nếu DRX vượt qua Vòng Khởi Động, họ sẽ nằm tại bảng C cùng GAM Esports, Top Esports và Rogue.

Cũng như DRX, đội tuyển RNG nếu vượt qua Vòng Khởi Động sẽ nằm ở bảng D cùng CTBC Flying Oyster, 100 Thieves và Gen.G Esports.

CKTG 2022: GAM Esports, Saigon Buffalo nằm ở bảng “dễ thở”
GAM Esports quyết làm nên chuyện tại CKTG 2022.

Với các bảng đấu lúc này của CKTG 2022, để có thể vượt qua vòng bảng thì GAM Esports sẽ phải vượt qua 2 đội tại bảng C. Theo đó, nhiều người cho rằng Rogue là đội “lót đường” yếu nhất giải đấu, vậy nên GAM có khá nhiều cơ hội để giành chiến thắng trước đội này.

Với Top Esports, GAM chia sẻ mình từng đối đầu “giao hữu” với đội này, thậm chí được JackeyLove “nhắc bài” ở những ngày vừa qua. Vậy nên nếu chạm trán nhau, GAM Esports cũng sở hữu không ít cơ hội để đánh bại đối thủ.

Đối thủ còn lại của GAM Esports ở bảng C khả năng cao là DRX. Dù là đối thủ rất mạnh nhưng với việc phải thi đấu Vòng Khởi Động, DRX chắc hẳn sẽ lộ ra chiến thuật để các đối thủ khác khắc chế. Với GAM, họ hoàn toàn có thời gian để phân tích kỹ lưỡng lối chơi của DRX.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật