spot_img
Trang chủHóngKênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Kênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Cộng đồng LMHT đã phát hiện kênh VETV7 Esports đã bị hacker tấn công, sau đó phát hàng loạt quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Kênh VETV7 Esports bị hack để quảng cáo tiền ảo

Kênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Cụ thể hơn, vào cuối ngày 6/6/2022, VETV7 Esports – 1 trong 2 kênh YouTube chính thức của Vietnam Esports TV đã xuất hiện livestream với những nội dung quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Hơn nữa, Hacker còn sử dụng kênh này để đăng tải đường dẫn sang website khác chuyên về giao dịch đồng coin.

Fan LMHT cho rằng kênh VETV7 đã bị chiếm dụng nhằm mục đích là quảng cáo tiền ảo và giao dịch coin.

Kênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Ngay sau đó, cộng đồng LMHT đã nhanh tay phát hiện ra điều bất thường và kêu gọi cùng nhau report các link quảng cáo tiền ảo xuất hiện trên kênh này.

Được biết, VETV7 Esports là kênh YouTube thuộc hệ thống các kênh truyền thông của Vietnam Esports TV. Đây là kênh chuyên đăng tải video tổng hợp tin tức liên quan đến các giải đấu LMHT mà VETV có sở hữu bản quyền phát sóng, chủ yếu là các giải đấu VCS, MSI và CKTG.

Đây cũng là một trong những kênh được game thủ rất quan tâm, hiện tại kênh đang có khoảng 1,7 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 10 nghìn video được đăng tải.

Nhiều khả năng sau khi bị report quá nhiều từ cộng đồng, kênh này đã biến mất khỏi Youtube.

Kênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Tình trạng các kênh YouTube lớn bị chiếm dụng quyền sở hữu đã diễn ra tràn lan trong thời gian gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia khác.

Tương tự như trường hợp của VETV7, mới đây FAP TV cũng trở thành nạn nhân khi kênh này cũng bị hacker tấn công và sử dụng để quảng cáo tiền ảo.

Điều cộng đồng game thủ quan tâm nhất lúc này chính là đơn vị chủ quản của kênh có dành lại quyền kiểm soát hay không?. Hay bị mất vĩnh viễn, nếu thực sự xảy ra trường hợp trên thì đây là điều đáng buồn cho một kênh youtube chất lượng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ kênh VETV7 Esports bị hack nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật