spot_img
Trang chủHóngKay Trần rời khỏi M-TP Entertainment là do liên quan đến Hải...

Kay Trần rời khỏi M-TP Entertainment là do liên quan đến Hải Tú?

Kay Trần vừa đăng story tìm luật sư để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng của “người em”, tuy nhiên CĐM lại nghi ngờ dấu hiệu rạn nứt giữa anh và M-TP Entertainment.

Kay Trần chính thức rời khỏi M-TP Entertainment

Ngày 27/09, Kay Trần đã đưa ra thông báo chính thức về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng. Thông báo này từ phía Kay đã gây ra nhiều bàn luận trên các nền tảng MXH.

Kay Trần chính thức rời khỏi M-TP Entertainment

3 dấu hiệu cho thấy Kay Trần và M-TP Entertainment đang “cơm không lành canh không ngọt”

Ngày 20/6 trên trang cá nhân của mình, Kay Trần đã công khai tìm kiếm luật sư để giải quyết tranh chấp hợp đồng cho em trai mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thật ra không có “em trai” nào ở đây cả, khả năng cao Kay Trần đang chuẩn bị rút khỏi M-TP Entertainment.

Kay Trần tìm luật sư

Trước đó không lâu, ngay khi Sơn Tùng cho ra mắt MV There’s No One At All, Kay Trần đã đăng story với nội dung “Đã đến lúc nói lời tạm biệt” khiến nhiều fan không khỏi nghi ngờ.

Kay Trần và M-TP Entertainment đang “cơm không không lành canh không ngọt”

Một số thông tin bên lề cho rằng giữa Sơn Tùng và Hải Tú có mâu thuẫn với nhau. Bằng chứng là dù cùng công ty quản lý nhưng cả hai người chưa bao giờ tương tác trên mạng xã hội và hầu như không bao giờ đứng cùng trong một khung hình.

Hơn nữa, sau khi nổ ra drama trà xanh giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm thì hàng loạt nhân sự lâu năm của M-TP Entertainment đồng loạt nói lời chia tay công ty.

Kay Trần và M-TP Entertainment đang “cơm không không lành canh không ngọt”

Ngày 6/5 vừa qua, M-TP Entertainment cũng “phá bỏ” thói quen chúc mừng sinh nhật của các talent, trên trang cá nhân của Kay Trần cũng chỉ xuất hiện những thông tin xoay quanh chương trình Street Dance mà thôi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc thêm thông tin mới nhất nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật