spot_img
Trang chủGameJDG đại thắng KT, LCK chỉ còn trông cậy vào T1

JDG đại thắng KT, LCK chỉ còn trông cậy vào T1

Ngày 3 vòng tứ kết CKTG 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về JDG. LPL chính thức có 3 đội vào bán kết, LCK chỉ còn biết cậy vào T1.

JDG giành vé vào bán kết

Mặc dù chiến thắng KT Rolster nhưng seed 1 LPL cũng gặp nhiều khó khăn. Tại game 1, JDG đã gặp không ít bất ngờ với sự khó lường và đột biến từ KT khiến họ thất bại đầy cay cú.

JDG giành vé vào bán kết 1

Đầu game 2, KT tiếp tục tạo nhiều đột biến nhưng lại thất thủ trước wombo combo của JDG. Đến game bản lề, KT gặp vấn đề tâm lý, liên tục mắc sai lầm, giao tiếp chưa rõ ràng khiến họ nhận thất bại.

JDG giành vé vào bán kết 2

Game cuối diễn ra đầy căng thẳng với sự dẫn trước liên tục từ KT, lượng damage từ các vị trí của họ đều tốt. Tuy nhiên, tất cả game đấu chàng xạ thủ Ruler này đều khiến đối thủ đau đầu.

JDG giành vé vào bán kết 3

Ruler sở hữu bể tướng quá rộng, dù là tướng tủ, tướng meta hay out meta anh đều bắn xuất sắc. Chính vì thế khiến KT không có lời giải cho Ruler. Jae-hyuk đã liên tục gánh team đem về chiến thắng cho JDG.

JDG giành vé vào bán kết 4

Đến hiện tại, LPL đã có 3 đội tuyển vào vòng bán kết, trong khi đó LCK chỉ còn tia hy vọng cuối cùng mang tên T1. Nếu như T1 thua LNG thì CKTG 2023 sẽ là đại chiến LPL.

JDG giành vé vào bán kết 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để biết thêm tin tức về JDG, WBG, RNG, BLG, LNG và T1 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật