spot_img
Trang chủGamePeanut khẳng định GEN sẽ thay máu sau khi out tứ kết

Peanut khẳng định GEN sẽ thay máu sau khi out tứ kết

Trước trận đấu với BLG, Peanut đã khẳng định GEN sẽ thay máu và điều này càng được chắc chắn khi họ phải dừng chân ở tứ kết.

Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình

Hạt đậu nhỏ trong nhiều lần stream đã tâm sự về tình trạng của GEN G hiện tại. Anh chàng cho biết, việc liên tục dừng chân sớm ở đấu trường quốc tế đã khiến đội tuyển cần phải bước vào giai đoạn thay máu.

Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình 1

Vừa qua, sau khi seed 1 LCK phải chịu thua BLG và dừng chân ở tứ kết càng khiến nhiều fan tin vào điều thần rừng Wang-ho đã nói. Không những thế, các thành viên khác từ Delight, Doran đến Chovy cũng ngầm khẳng định sự việc trên.

Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình 1 Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình 2

Được biết, GEN sẽ hết hạn hợp đồng với 4/5 tuyển thủ trong đội hình chính thức sau CKTG 2023 bao gồm:

  • Doran: 20/11/2023
  • Peanut: 20/11/2023
  • Chovy: 20/11/2023
  • Peyz: 18/11/2024
  • Delight: 20/11/2023

Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình 3

Hiện chưa rõ liệu ai sẽ phải rời đi nhưng sự khẳng định của các tuyển thủ cũng như phong độ của họ hiện tại có thể thấy chắc chắn GEN sẽ phải thay nhân sự mới.

Hậu CKTG 2023, GEN đang phải nhận rất nhiều chỉ trích từ netizen đặc biệt là nhắm vào vị trí của Peanut, Chovy và Doran. Các fan hâm mộ đang không khỏi lo lắng về hợp đồng của các thành viên trong thời gian tới.

Peanut cho biết GEN sẽ thay đội hình

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức nhanh và mới nhất về tình trạng của Peanut cũng như GEN G trong thời gian tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật