spot_img
Trang chủGameBLG chiến thắng ấn tượng giành vé vào bán kết, GEN cay...

BLG chiến thắng ấn tượng giành vé vào bán kết, GEN cay đắng ra về

Ngày 2 vòng tứ kết CKTG 2023 đã diễn ra đầy căng thẳng và mãn nhãn với chiến thắng chung cuộc thuộc về đại diện đến từ khu vực LPL – BLG.

BLG 3-2 GEN, cầm vé vào bán kết

Bilibili Gaming có phong độ được cho là có phần bấp bênh tại vòng Swiss. Trong khi đó, GEN được đánh giá cao khi cầm 3 điểm vào thẳng vòng tứ kết.

Tuy nhiên, đại diện LPL đã thể hiện mặt khác của bản thân cực chiến. Ngay game 1 và game 2, BIN đánh quá tốt, XUN liên tục tạo đột biến, trên cơ team bạn. Bên cạnh đó, mid và bot cũng không hề bị out.

BLG 3-2 GEN, cầm vé vào bán kết 1

Peanut đã thất thủ, Delight không được tỏa sáng mở giao tranh, Doran bay màu, Chovy không được đánh chất tướng phù hợp đã khiến họ bỏ rơi 2 game. Tuy nhiên, seed 1 LCK không để thua dễ dàng khi đổi chiến thuật và lấy lại phong độ.

BLG 3-2 GEN, cầm vé vào bán kết 2

Game 3 và game 4, Doran và Chovy cùng Peyz liên tục lên tiếng khiến BLG không có lời giải. Những tưởng GEN đã lấy lại phong độ để chiến thắng nhưng game 5 Bilibili đã mang cặp bot Senna – Tahm Kench trở lại.

BLG 3-2 GEN, cầm vé vào bán kết 3

Dù liên tục giằng co nhau khiến người xem không khỏi đứng tim nhưng lượng giáp, máu, tầm đánh xa và sát thương khủng đã khiến GEN phải ngậm ngùi chia tay CKTG 2023.

GEN bị chỉ trích xem thường đối thủ khi đến game 3 mới đổi chiến thuật, thả J4 cho XUN dù game 1 anh đã thể hiện sự out rừng GEN.

GEN vs BLG

Mặt khác, BLG cũng bị chỉ trích, netizen cho rằng họ có thể win 3-1 nhưng họ lại chọn late cho đội hình không thể late ở game 3 và pick Ashe ở game 4.

Tuy nhiên cần nhớ rằng, đây là cơ hội cuối không ai muốn đánh cược cả. Seed 3 LPL chỉ đang đem hết những gì tốt nhất của mình ra đáp trả.

Như vậy BLG sẽ bước tiếp đến vòng bán kết đầy thuyết phục. Hiện tại TinhayVIP được biết LCK chỉ còn 2 đại diện tranh cúp nếu chiến thắng ở tứ kết hoặc nội chiến giữa 4 seed LPL sẽ tái diễn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật