spot_img
Trang chủGái XinhJAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu

JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu

Một cuộc khảo sát ngắn mới đây đã giúp người hâm mộ chỉ ra hàng loạt hành vi tình dục kỳ lạ gây khó hiểu trong JAV.

Những điều kỳ lạ trong JAV

Mới đây một cuộc nghiên cứu của một trang web phim nóng Nhật Bản đã tiến hành khảo sát những content JAV khiến người xem không hài lòng. Dưới đây là những content bị đánh giá kém nhất.

Những điều kỳ lạ trong JAV
Saika Kawakita

Âm thanh kỳ lạ

Những âm thanh kỳ lạ được nữ chính tạo ra khi đang quan hệ bằng miệng bị người xem đánh giá tệ. Những âm thanh được dùng với mục đích kích thích người xem nhưng lại bị lạm dụng quá mức.

Một số code phim phần âm thanh còn là do lồng tiếng khiến âm thanh trở nên quá lớn và không phù hợp. Số khác do diễn xuất kém khiến các diễn viên tạo ra các âm thanh giả trân khiến người xem mất hứng thú.

Một số giải thích từng được các đạo diễn phim người lớn đưa ra rằng âm thanh này JAV bắt nguồn từ phong tục tạo ra âm thanh khi đang ăn nhưng một cách bày tỏ rằng món ăn rất ngon.

Âm thanh kỳ lạ trong JAV 1
Konan Koyoi
Âm thanh kỳ lạ trong JAV 2
Yua Mikami

Xuất tinh lên mặt

Một hành vi dường như xuất hiện ở mọi code phim JAV chính là xuất tinh lên mặt, nuốt tinh trùng,… một cách quá đáng.

Mặc dù điều này được lý giải là tạo được khoái cảm cho nam giới tuy nhiên việc thực hiện quá mức khiến nhiều người xem cảm thấy khó hiểu.

Ngoài ra việc tinh trùng tiếp xúc với vết thương hở hay các bộ phận trên mặt như mắt có thể dẫn đến nhiều vấn đề không tốt về sức khỏe.

Xuất tinh lên mặt 1 Xuất tinh lên mặt 2

Nữ giới liếm núm vú của nam giới

Một số phim người lớn Nhật Bản khai thác nhân vật nữ có tính cách khá “đảm đang” thường chủ động trong quan hệ tình dục sẽ được xuất hiện với cảnh liếm núm vú của nam giới trong khi tay đang vuốt ve dương vật.

Điều này khá hiếm thấy trong các phim s e x phương Tây. Nhiều người xem đã nhận xét rằng hành động này không hề khiến họ cảm thấy bị kích thích mà còn khiến họ ngượng ngùng khó chịu.

Nữ giới liếm núm vú của nam giới

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình kém

Rất nhiều người xem tham gia khảo sát bày tỏ việc các nhân vật nam có ngoại hình kém khiến họ cảm thấy mất hứng khi xem. Trong khi đó các phim Âu Mỹ hầu hết sẽ làm mờ nam chính.

Trong văn hóa phim khiêu dâm Nhật Bản dường như đây là một khoái cảm, sự tôn sùng đặc biệt. Bởi có rất nhiều phim 18+ của Nhật xoay quanh một nhóm nam giới có ngoại hình kém.

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình kém

Đồ ăn khiêu dâm

Nhiều phim nóng của Nhật thường dùng các loại đồ ăn như kem, Chocolate,… bôi lên cơ thể nữ giới và bắt đầu liếm chúng. Hành động này không khiến người xem cảm thấy kích thích mà còn gây khó chịu.

Điều này được cho là bắt nguồn từ văn hóa ăn sushi trên cơ thể người phụ nữ khỏa thân hay còn được gọi là nyotaimori.

Đồ ăn khiêu dâm
Kanna Momonogi

Quan hệ qua hậu môn

Quan hệ qua đường hậu môn dường như chỉ diễn ra trong phim đồng tính nam tuy nhiên với phim JAV có nữ chính nhiều người cảm thấy khó hiểu khi thực hiện hành vi này.

Ngoài ra việc kích thích này còn khiến cơ vòng bài tiết ra phân khiến nhiều phim làm người xem cảm thấy buồn nôn hơn là kích thích.

Quan hệ qua hậu môn 1

Quan hệ qua hậu môn 2
Eimi Fukada

Ngoài ra TinhayVIP còn nhận thấy các vấn đề như cosplay, tôn sùng chân, máy vắt sữa,… trong JAV đều bị đánh giá là hành vi tình dục kỳ lạ khiến người xem không hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật