spot_img
Trang chủGameHuy Popper “bốc phốt” nữ đồng nghiệp bị khán giả gửi mail...

Huy Popper “bốc phốt” nữ đồng nghiệp bị khán giả gửi mail tố cáo

Một “nước đi” của fan khiến Huy Popper không ngờ được, “bốc phốt” Lyly Sury khi livestream, bị người xem ghi lại gửi mail “méc” người đẹp.

Huy Popper đã có vài bình luận về Lyly Sury, nhưng không ngờ sẽ bị fan thu lại và gửi cho cô nàng

Huy Popper “bốc phốt” nữ đồng nghiệp bị khán giả gửi mail tố cáo

Trong giới thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, không ai là không biết đến Huy Popper – anh là một bình luận viên lâu năm và có tài dự đoán “không trúng phát nào”, cứ nghe anh dự báo là đoán ngược lại thì chắc chắn đúng.

Trong livestream gần đây nhất, anh chàng đã có vài lời bình luận về cô nàng Lyly Sury, nhưng chính anh chàng cũng chẳng ngờ là người xem của anh lại nhiệt tình đến mức ghi lại tất cả rồi gửi thẳng vào mail cho Lyly Sury.

Nhận được email của khán giả, nữ streamer cũng “ăn miếng trả miếng” khi đưa thẳng bằng chứng lên trang cá nhân, còn tag thẳng tên của BLV này vào để dặn anh “cứ liệu đấy”.

Huy Popper “bốc phốt” nữ đồng nghiệp bị khán giả gửi mail tố cáo

Dưới phần bình luận của bài đăng, cô nàng đã không giấu được sự thất vọng khi thấy đồng nghiệp nói quá nhiều điều về mình, còn nam BLV thì cho rằng anh đang nói thẳng trước mặt, trước hàng ngàn người xem chứ không hề nói sau lưng.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc cả hai có thể thoải mái công khai “bốc phốt” và “dằn mặt” nhau như vậy thì chỉ có thể là đang trêu đùa nhau. Thực tế, cô nàng Lyly Sury trong thời gian gần đây cũng đã bắt đầu tham gia bình luận cho một số giải đấu Liên Quân Mobile do Garena tổ chức.

Đừng quên đến với TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức hay và mới nhất về Liên Quân Mobile, cũng như xem sớm nhất các dự đoán của Huy Popper nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật