spot_img
Trang chủGameBạn gái Lai Bâng - Trang Six bất ngờ xuất hiện trên...

Bạn gái Lai Bâng – Trang Six bất ngờ xuất hiện trên livestream của bạn trai

Thú vị việc bạn gái Lai Bâng lên sóng livestream cùng bạn trai, chuyện trước đây chưa từng có vì cặp đôi khá kín tiếng và ít xuất hiện bên cạnh nhau.

Bạn gái Lai Bâng – cô nàng Trang Six được các fan đón nhận nồng nhiệt

Bạn gái Lai Bâng - Trang Six bất ngờ xuất hiện trên livestream của bạn trai

Trừ các dịp Lễ – khoảng thời gian hiếm hoi cả hai chia sẻ khoảnh khắc riêng tư, thì hầu như cặp đôi Lai Bâng và Trang Six rất ít khi công khai tình cảm, cả hai đều là những nhân tố tiềm năng của Liên Quân Mobile.

Đa phần thời gian cả hai cùng nhau xuất hiện trên mạng là ở… story Instagram. Còn lần livestream gần đây nhất của Lai Bâng thì cũng đã… 3 năm trước.

Còn ở lần livestream mới nhất này, nam tuyển thỉ đã để bạn gái được ngồi livestream, trực tiếp giao lưu và trò chuyện cùng mọi người, phần mình thì anh chỉ đứng ở phía sau.

Bạn gái Lai Bâng - Trang Six bất ngờ xuất hiện trên livestream của bạn trai

Sau khi xuất hiện trên livestream của Lai Bâng, Trang Six nhận hàng loạt lời khen ngợi từ fan hâm mộ.

Xuất hiện trên livestream của Lai Bâng không bao lâu, cô nàng đã nhận về cơn mưa lời khen từ người xem: “Hiền, xinh, thùy mị, chuẩn người con gái rồi! Gu Bánh độc nhất vô nhị! Vô địch AWC năm 2022 để em nó vui hơn nhé Bâng”.

Hay như lời động viên dành cho tuyển thủ: “Nhất ông Bánh rồi, vừa xinh vừa ngoan, giọng còn cute nữa, năm sau cố mà kiếm cái cúp AWC cho em nó vui nhé”…

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile và bạn gái Lai Bâng nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật