spot_img
Trang chủGameHuni giã từ sự nghiệp thi đấu thể thao chuyên nghiệp

Huni giã từ sự nghiệp thi đấu thể thao chuyên nghiệp

Mới đây, TSM thông báo tuyển thủ Huni giải nghệ và tuyển thủ này sẽ trở thành BHL của TSM và trực tiếp kèm cặp S0ul.

Huni chính thức giải nghệ trong màu áo TSM

Vào đêm ngày 9/8, TSM bất ngờ thông báo, người chơi đường trên huyền thoại một thời – Heo “Huni” Seung-hoon sẽ chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp do chấn thương cổ tay.

Huni chính thức giải nghệ trong màu áo TSM

Trong tâm thư được đăng lên trang cá nhân Twitter, Huni chia sẻ hợp đồng với TSM chấm dứt là bởi chấn thương cổ tay. Với tình hình hiện tại, tuyển thủ khó có thể thi đấu tốt nên anh đã quyết định giải nghệ.

Mình rất cảm kích sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt hành trình sự nghiệp của mình. Bản thân mình cũng rất vui khi có thể tham dự các giải đấu và thi đấu trước hàng nghìn người hâm mộ.

Mình thực sự hạnh phúc vì đã hoàn thành được rất nhiều điều với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Thật may mắn khi mình nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người! Cảm ơn những kỷ niệm phi thường…

Bên cạnh đó, Huni gửi lời cảm ơn đến những đội tuyển mà anh đã từng đầu quân: “Cũng rất cảm ơn FNC, IMT, SKT, Echo Fox, CG, DIG, EG và TSM. Thật biết ơn vì chúng ta đã cùng nhau vượt qua cả chặng đường dài”. Anh đã góp rất nhiều sức để những đội tuyển này giành được nhiều giải thưởng trong mấy năm qua.

Huni chính thức giải nghệ trong màu áo TSM

Tại giải đấu LCK, Huni trong màu áo SK Telecom T1 đã giành được ngôi vương Mid-Season Invitational 2017 và về nhì tại CKTG 2017. Đây được đánh giá là thời kỳ đỉnh cao của anh chàng tuyển thủ tài năng này.

Hiện tại, Huni đã chuyển sang vị trí BHL của TSM và trực tiếp kèm cặp S0ul.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật