spot_img
Trang chủHóngHot streamer ngơ ngác bị “khóa môi” Facebook với cụm từ “nhạy...

Hot streamer ngơ ngác bị “khóa môi” Facebook với cụm từ “nhạy cảm” khó tin

Có những cụm từ “nhạy cảm” đến khó tin đã khiến cho một số hot streamer bị “khóa môi” trên Facebook. Vậy cụm từ này là gì mà các “anh lớn” Facebook lại nhắc nhở các streamer?

Các hot streamer chỉ biết “ngậm ngùi” chấp nhận thông báo “khóa môi” từ Facebook

Vô tư bình luận tại các bài đăng trên mạng xã hội, thật sốc khi một số streamer ngã ngửa khi có thông báo từ Facebook “ngắt đường giao tiếp”. Điều đáng chú ý là các cụm từ này chẳng ai nghĩ lại nhạy cảm với “các anh” Facebook.

“Hận đàn ông” – Cụm từ của hot streamer Thủy Tiên

Hot streamer bị “khóa môi” Facebook vì cụm từ “nhạy cảm”

Cụm từ đơn giản này thế nhưng lại khiến cho nữ streamer Thuỷ Tiên phải “ngậm đắng nuốt cay” khi bị Facebook cảnh báo. Sau khi đăng bình luận “Hận đàn ông” trong một bài viết, ngay lập tức cô nàng bị Facebook xóa luôn cụm từ đó.

Hơn nữa còn đưa ra thông báo cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng dành cho “ngôn từ gây thù ghét”. Thủy Tiên xinh đẹp lúc đó chỉ ngậm ngùi đăng một story ngắn gọn kèm theo hình ảnh không thể đăng bình luận “Rồi rồi các anh là nhất”.

“An toi khong” – Cụm từ của nam streamer Rambo

Hot streamer bị “khóa môi” Facebook vì cụm từ “nhạy cảm”

Dòng chú thích trong một bức ảnh mà nam streamer Rambo đăng tải có cụm từ “An toi khong”. Chỉ chưa đầy 20 phút sau anh chàng đã bị nhận thông báo từ Facebook với nội dung: “Bài viết của bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi về hành vi gạ gẫm tình dục người lớn”. Sau đó chàng phải ngậm ngùi bị “khóa môi” trong vài ngày.

“Khôn như con choá” – Cụm từ của hot streamer Linh Ngọc Đàm

Hot streamer bị “khóa môi” Facebook vì cụm từ “nhạy cảm”

Cô nàng là một nữ streamer nổi tiếng của Việt Nam sở hữu số lượng fan khá đông đảo. Với tính cách thẳng thắn do vậy không ít lần cô nàng “đăng đàn” Facebook xả giận. Và đây cũng là lý do khiến cho cô gặp phải khó khăn với Facebook.

Có khoảng thời gian cô nàng liên tục bị “án tử” từ Facebook. Thậm chí buổi sáng mới khoe “mãn hạn” thì tối lại bị khóa. Và các bình luận của cô nàng hầu hết chỉ mang tính chất vui đùa với bạn thân. Tuy nhiên các “án phạt” vẫn không hề bị gỡ bỏ.

Nhớ theo dõi và cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác từ TinhayVIP về các hot streamer mỗi ngày nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật