spot_img
Trang chủHóngHõm Venus, hõm Apollo là gì mà khiến dân tình đua nhau...

Hõm Venus, hõm Apollo là gì mà khiến dân tình đua nhau lấy làm “tiêu chuẩn” để tìm người yêu?

Thời gian gần đây, trên khắp các nền tảng mạng xã hội, CĐM đang truyền tay nhau khái niệm hõm Venus trên cơ thể phụ nữ và hõm Apollo trên cơ thể nam giới. Vậy đây là gì mà lại khiến cư dân mạng phát cuồng đến vậy?

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus – hay còn có tên gọi khác là hõm Vệ nữ (Venus hole) là tên gọi của hai điểm lún sâu rất rõ và nằm đối xứng qua xương sống ở phần thắt lưng của phụ nữ, hõm Venus nằm tại khớp nối giữa các xương vùng chậu.

Hõm Venus ở nữ là gì?
Hõm Venus ở nữ là gì?

Nói cách khác, hõm Venus nằm ở lưng phụ nữ, trên vòng 3 vài cm và có hình dạng tương tự như lúm đồng tiền trên mặt.

Hõm Venus ở nữ có ý nghĩa gì?

Hõm Venus ở nữ
Ý nghĩa hõm venus ở phụ nữ

Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy những người sở hữu hõm Venus có được sức khỏe và một hệ tuần hoàn máu tốt hơn so với người bình thường.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có 2 hõm Venus sâu và rõ thì sẽ dễ đạt cực khoái hơn trong chuyện chăn gối do với người bình thường.

Hõm Venus ở nam giới là gì? 

Hõm Venus ở nam giới là gì? 
Hõm Venus ở nam giới là gì?

Hõm Venus ở nam giới còn có tên gọi khác là hõm Apollo, cũng tương tự như hõm Venus ở phụ nữ, hõm Apollo nằm trên mông khoảng vài cm, hõm càng sâu và rõ thì càng quyến rũ.

Hõm venus ở đàn ông có ý nghĩa gì?

Tương tự như hõm Venus ở phụ nữ, nam giới có hõm Apollo cũng được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh và sở hữu hệ tuần hoàn máu hoạt động khá tốt.

Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý là do máu lưu thông quá tốt nên một số trường hợp nam giới sở hữu hõm Apollo sẽ dễ lên đỉnh và đôi khi họ thường mắc phải chứng xuất tinh sớm, ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện chăn gối (Chỉ một số trường hợp được ghi nhận chứ không phải tất cả).

Làm thế nào để có hõm Venus và hõm Apollo?

Làm thế nào để có hõm Venus
Làm thế nào để có hõm Venus

Trên thực tế, hõm Venus ở nữ giới và hõm Apollo ở nam giới này là một khuynh hướng di truyền và gần như không thể có được nhờ vào cách tập luyện.

Trong trường hợp bạn bẩm sinh đã sở hữu đặc điểm này trên cơ thể nhưng chưa rõ ràng thì việc bạn cần làm là giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ, giảm mỡ toàn thân sẽ giúp mỡ thắt lưng và hông giảm và làm lộ ra hõm Venus.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật liên tục mỗi ngày nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật