Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHoa hậu Thùy Tiên “phũ phàng” lật thuyền với Đạt Villa bằng...

Hoa hậu Thùy Tiên “phũ phàng” lật thuyền với Đạt Villa bằng một câu nói

Fan của TikToker Đạt Villa chế ảnh ghép đôi anh với Hoa hậu Thùy Tiên, dân mạng phản ứng gay gắt, Thùy Tiên “lật thuyền” bằng một câu nói.

Câu trả lời của Hoa hậu Thùy Tiên “gây bão”

Trước những fan tích cực “đẩy thuyền” TikToker Đạt Villa và Hoa hậu Thùy Tiên, dân mạng tỏ ra khó hiểu khi thấy có người chế ảnh và ghép couple hai người này lại được với nhau.

Câu trả lời của Hoa hậu Thùy Tiên “gây bão”

Câu chuyện ghép đôi này bắt đầu từ clip Đạt Villa đi từ thiện Hà Giang, fan của tiktoker này khen anh có tấm lòng lương thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí có fan còn so sánh tiktoker này với Quang Linh Vlogs, người đang tổ chức các hoạt động giúp đỡ người nghèo ở Angola. Từ đây, fan của Đạt Villa khởi xướng chuyện Hoa hậu Thùy Tiên hợp với anh chàng hơn Quang Linh Vlogs.

Câu trả lời của Hoa hậu Thùy Tiên “gây bão”

Mới đây, một cư dân mạng đã đào lại một clip Hoa hậu Thùy Tiên trả lời fan khi được hỏi về Đạt Villa, Thùy Tiên đã trả lời rằng, “Đạt Villa là ai? Chị không biết, chị không biết Đạt Villa.”. Được biết, đoạn clip này được cắt từ trong một lần livestream trò chuyện với fan sau khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand International 2021.

@28showbiz.theanh28

ĐÂU AI QUÊ HOÀI ĐƯỢC MÃI =)) #tiktok #tiktoknews #theanh28 #theanh28news #theanh28showbiz #thuytien #datvilla

♬ nhạc nền – 28 Showbiz – 28 Showbiz

Đoạn clip này đã chứng minh cho sự “không liên quan” giữa Hoa hậu Thùy Tiên và TikToker Đạt Villa, dân mạng bày tỏ sự hả hê và cho rằng fan anh này không nên tâng bốc idol của mình quá đà.

Câu trả lời của Hoa hậu Thùy Tiên “gây bão”

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên từng được ghép đôi với Quang Linh Vlogs vì dân mạng rất yêu thích phản ứng hóa học (sự tương tác) của cả hai khi đồng hành trong dự án thiện nguyện ở Angola.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật