Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine bị ba phụ nữ tố ngoại...

Trưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine bị ba phụ nữ tố ngoại tình

Sau khi bị người mẫu Sumner Stroh tố ngoại tình, Adam Levine lên tiếng phủ nhận, nhưng chưa dừng ở đó, hai cô gái khác cũng tiếp tục tố anh ngoại tình.

Adam Levine phủ nhận có quan hệ ngoài luồng với Sumner Stroh

Vào ngày 19/9, người mẫu Sumner Stroh bất ngờ đăng clip thừa nhận cô và trưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine đã tằng tịu sau lưng Behati Prinsloo suốt 1 năm.

Adam Levine phủ nhận có quan hệ ngoài luồng với Sumner Stroh
Sumner Stroh

Cô chia sẻ rằng, “‘Khi đó, tôi còn trẻ và ngây thơ. Nói thật là tôi cảm thấy bị lợi dụng. Tôi không cảnh giác như bây giờ, vì vậy rất dễ bị dụ dỗ”.

Cô cũng tiết lộ thêm, sau khi ngưng liên lạc với Adam vài tháng thì đến một hôm anh gửi cho cô một tin nhắn, “Nghiêm túc nè. Anh đang có thêm một em bé nữa và nếu đó là [một] bé trai, anh thực sự muốn đặt tên nó là Sumner. Em có đồng ý không?”

Ngoài ra, cô còn chú thích cho video của mình: “Thật xấu hổ vì tôi đã bị “sa lưới” bởi một người đàn ông lăng nhăng và thiếu nhân cách này.”

Tối 20/9, sau khi bị tố ngoại tình gần một năm, Adam Levine chính thức lên tiếng trên trang cá nhân rằng bản thân từng đi quá giới hạn nhưng không nảy sinh quan hệ ngoài luôn với Stroh.

Adam Levine phủ nhận có quan hệ ngoài luồng với Sumner Stroh
Adam Levine và vợ

Anh nói: “Có rất nhiều điều đang được nói về tôi ngay bây giờ và tôi muốn làm rõ những tin đồn đó. Tôi đã không sáng suốt khi nói chuyện kiểu tán tỉnh với bất kỳ ai khác ngoài vợ mình. Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã đi quá giới hạn trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời. Trong một số trường hợp, điều đó trở nên không phù hợp; tôi đã giải quyết điều đó và chủ động khắc phục vấn đề này với gia đình tôi”.

Chưa ngừng lại đó, theo Page Six, sau người mẫu Sumner Stroh, một phụ nữ tên Alyson Rosef đã công khai đoạn tin nhắn với Adam Levine. Ngôi sao này đã viết rằng: “Anh không nên trò chuyện với em. Em biết điều đó đúng không?”.

Adam Levine phủ nhận có quan hệ ngoài luồng với Sumner Stroh
Alyson Rosef

Ngoài ra, Rosef cũng đăng ảnh chụp màn hình cho thấy Levine nói với cô rằng cô đã khiến anh ta mắc câu và khen Rosef nóng bỏng.

Tiếp đó, diễn viên hài Maryka đã chia sẻ đoạn tin nhắn Levine từng tán tỉnh cô thế nào lên Instagram Story. Nam ca sĩ mở đầu bằng câu: “Giờ đây anh đã bị ám ảnh bởi em”.

Adam Levine phủ nhận có quan hệ ngoài luồng với Sumner Stroh
Diễn viên hài Maryka

Những bức ảnh chụp màn hình thu hút hàng nghìn lượt bình luận, đa số là sự phẫn nộ với thói trăng hoa của Adam Levine.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật