Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHoa hậu Campuchia khoe toàn bộ bầu vếu trong bộ phim đầu...

Hoa hậu Campuchia khoe toàn bộ bầu vếu trong bộ phim đầu tay!

Trước khi đi thi Miss Grand 2021, hoa hậu Campuchia có tham gia một bộ phim kinh dị với nhiều cảnh nude khoe 100% ngực khủng rất “mlem”.

Toàn cảnh khoe ngực của hoa hậu Campuchia trong bộ phim kinh dị

Hoa hậu Campuchia nhiều tai tiếng

Hiện tại không ít khán giả vô cùng bức xúc về hoa hậu Campuchia khi “chơi xấu” Thuỳ Tiên, đưa cho BTC và Miss Thailand xem đoạn clip Thùy Tiên xé giấy nợ. Nhiều người còn vào trang cá nhân nàng hậu để lại những bình luận tiêu cực.

CĐM bức xúc chỉ trích hoa hậu campuchia CĐM bức xúc chỉ trích hoa hậu campuchia 1 CĐM bức xúc chỉ trích hoa hậu campuchia 2

Bỏ qua những bàn tán tiêu cực về nàng hậu này, ngoài ngôi vị hoa hậu trong nước cô nàng cũng là một diễn người và người mẫu chuyên nghiệp.

Được biết, trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, miss Grand Campuchia từng tham gia dự án phim kinh dị mang tên The Clock: Red Wall.

Phim kinh dị đầu tay của hoa hậu campuchia Một cảnh phim của hoa hậu campuchia Diễn xuất của hoa hậu Campuchia cũng không tệ

Đáng nói hơn, trong teaser mới đây thì cô nàng đã gây sốc CĐM với loạt cảnh lộ vòng ngực 100% cực khủng.

Hoa hậu Campuchia và bạn diễn trong bộ phim kinh dị

TinhayVIP được biết, hiện bộ phim kinh dị này vẫn chưa được quay xong vì hoa hậu Campuchia hiện đang bận rộn việc cá nhân. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật