Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMiss Indonesia - Đối thủ sừng sỏ của Thuỳ Tiên tự xoá...

Miss Indonesia – Đối thủ sừng sỏ của Thuỳ Tiên tự xoá danh hiệu và bỏ theo dõi Miss Grand sau đêm Chung kết!

Vừa gỡ bỏ theo dõi chủ tịch Miss Grand và tự xoá bỏ danh hiệu, Miss Indonesia bất ngờ có động thái này trên MXH khiến nhiều người sững sờ!

Miss Indonesia bất ngờ xoá bỏ tước hiệu Miss Grand Indonesia 

Miss Indonesia bất ngờ xoá bỏ tước hiệu

Hàng loạt drama xảy ra sau đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021. Nào là Miss Hong Kong bị mất cắp toàn bộ số tiền, Miss Campuchia chơi xấu Thuỳ Tiên, thì mới đây, netizen lại soi ra Miss Indonesia tự xoá bỏ tước hiệu của mình.

Miss Indonesia tựa xoá danh hiệu và bỏ theo dõi ông trùm Miss Grand

Cụ thể,  Sophia Rogan, người đại diện phía Indonesia đã tự tay gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand Indonesia trên Instagram cá nhân. Không chỉ vậy, cô nàng còn bỏ theo dõi ông trùm Nawat Itsaragrisil, đại diện Miss Grand International.

Ngay lập tức, CĐM liền đặt nghi vấn có thể cô đã quá đau lòng khi không thể lọt top 5 Miss Grand International 2021.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Sophia đã đăng bài viết cảm ơn cùng loạt ảnh dự thi của mình trên trang cá nhân. Đồng thời cô cũng kêu gọi mọi người hãy luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Bài đăng cảm ơn của Miss Indonesia

Có thể thấy Miss Indonesia cũng là một đối thủ đáng gờm với Thuỳ Tiên, khi mà nhan sắc và body cực kỳ chuẩn nhưng vì lí do gì đó mà cô không được chọn. TinhayVIP được biết nàng hậu này cũng từng đạt nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi hoa hậu nữa đấy!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật