spot_img
Trang chủGameHLE và T1 đem về chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa...

HLE và T1 đem về chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2024

HLE đem về chiến thắng ngay ngày đầu ra quân trong khi đó T1 chỉ mới đạt điểm đầu tiên tại tuần 1 LCK Mùa Xuân 2024.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 3 cực chiến

Chiến thần hủy diệt tân binh Peanut đã thay đổi màu áo chuyển từ nhà vô địch 3 mùa LCK – GEN sang HLE cùng Delight, Doran, Zeka và Viper vẽ nên tham vọng mới. Không ngoài trông đợi, một trong 3 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2024 đã đem về chiến thắng đầu tiên ra quân.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 3 cực chiến

Tại game 1, họ liên tục gặp nhiều vấn đề khi DRX có đến 2 adc và liên tục gank bot. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm HLE đã khai thác được lỗi vận hành của HLE đem về chiến thắng. Được đà lấn tới, DRX tiếp tục cho 3 adc lên sân. Nhưng ở lần này HLE đã bắt bài, Peanut mang Zac hủy diệt toàn bộ DRX.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 3 cực chiến 2

Một trận chiến nổi bật không kém là T1 vs KDF. Tại game 1, sự xuất sắc của Oner với Rell đã tạo tiền đề cho cả team xanh sớm và múa cực khét khiến KDF mất phương hướng. Đến game 2, KDF đã lấy lại tinh thần liên tục tạo khó khăn cho T1. Mặc dù vậy sự chênh lệch về mặc xử lý kỹ năng và đi lane đã tạo nên cách biệt đem về chiến thắng cho T1.

>>> Theo dõi kết quả các trận đấu tại: Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất hôm nay

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và nhanh nhất về LCK Mùa Xuân 2024 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật