spot_img
Trang chủGameLMHT: Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải

LMHT: Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải

VCS Hoàng Hôn 2023 đã kết thúc, tuyển thủ Hiro02 của Team Secret được ban tổ chức vinh danh là tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải.

Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải VCS Hoàng Hôn 2023

Giải đấu VCS Hoàng Hôn 2023 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GAM Esports. Còn vị trí Á Quân thuộc về Team Whales và cả 2 đội tuyển cũng là 2 đại diện cho khu vực VCS thi đấu CKTG 2023 tại Hàn Quốc.

LMHT: Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải

Đứng ở vị trí thứ 3 là đội tuyển Team Secret với những màn thi đấu ấn tượng không kém gì 2 đội Quán Quân và Á Quân. Trong đó, tuyển thủ Hiro02 chơi ở vị trí đường giữa thay cho Artifact đã thể hiện những pha thi đấu xuất thần và thăng hoa ở những trận chiến thắng của TS.

LMHT: Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải

Anh chàng tuyển thủ đường giữa của TS được ban tổ chức vinh danh là tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải VCS Hoàng Hôn 2023 khi mà anh luôn nhận được MVP cá nhân với mỗi trận thắng của Team Secret. Chưa kể, Hiro02 còn được đưa vào đội hình xuất sắc nhất VCS Hoàng Hôn 2023. Với những nỗ lực và cố gắng trong suốt mùa giải đưa TS lên vị trí thứ 3 chung cuộc, Hiro02 xứng đáng được nhận 2 danh hiệu lớn như trên.

LMHT: Hiro02 xứng danh tuyển thủ ấn tượng nhất mùa giải

Tuyển thủ Artifact cũng đã nói lời chia tay Team Secret mới đây. Nên có thể trong tương lai, người hâm mộ sẽ tin tưởng vào những màn thi đấu của Hiro02 tại vị trí đường giữa nhiều hơn tại mùa giải mới. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về VCS nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật