spot_img
Trang chủHóngHiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Hiền Hồ thừa nhận bản thân nghiện PUBG Mobile và điều đặc biệt là cô nàng còn được ViruSs dành cho nhiều lời khen “có cánh”.

Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile và được ViruSs khen nhiều

Mặc dù không có nhiều thời gian chơi game, thế nhưng nữ ca sĩ Hiền Hồ vẫn được đánh giá cao về trình chạy bo của PUBG Mobile.

Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Cô nàng ca sĩ đến từ Đắk Lắk sinh năm 1997 này gây chú ý vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào cùng với giọng hát khá nội lực. Ngoài ra cô nàng còn được cộng đồng Esports chú ý bởi nhiều thành tích gắn liền tựa PUBG Mobile.

Tại Global Extreme Challenge 2020 dù cô cùng Tacaz mặc dù chỉ giành vị trí thứ 4 chung cuộc. Tuy nhiên vẫn để lại nhiều dấu ấn khó quên. Nữ game thủ thừa nhận trợ lý đã hướng dẫn cô cách chơi.

Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Mặc dù từng “mắng” trợ lý suốt ngày chơi nhưng cô thừa nhận bản thân mình là người nghiện trò này rất nhiều. Khi qua studio streamer ViruSs nhờ hướng dẫn chơi PUBG Mobile, cô khiến cho thành viên Hội Tứ hoàng thú vị vì kỹ năng và cách xử lý tình huống khi gặp kẻ địch.

ViruSs hào hứng chia sẻ: “Mình đánh giá Hiền Hồ là người chơi game ở mức khá. Trong video, khoảng thời gian đầu có lẽ chắc do run, với lại trước giờ chưa chơi trước ống kính lẫn có ViruSs đứng sau. Tuy nhiên, sau khi đã làm quen thì Hiền Hồ bắn tự tin hơn, giỏi hơn”.

Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Anh chàng cũng hy vọng tương lai ngày nào đó sẽ duo PUBG Mobile cùng nữ ca sĩ. Thậm chí là dành cả ngày để tham gia kèo solo này.

Bạn có bất ngờ trước thông tin nghiện PUBG Mobile của Hiền Hồ không? Tiếp tục theo dõi nhiều bài viết khác của TinhayVIP để được đón xem nhiều thông tin thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật