spot_img
Trang chủHóngHiền Hồ chính thức lên tiếng về hậu drama “anh em nương...

Hiền Hồ chính thức lên tiếng về hậu drama “anh em nương tựa”

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với VTV, ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về drama “anh em nương tựa” khiến CĐM dậy sóng trong thời gian vừa qua.

Hiền Hồ nói gì về mối quan hệ “trong bóng tối” của mình?

Sau một thời gian dài im lặng, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những sai lầm của mình, cô nàng cũng đã xác nhận mối quan hệ của mình với ông Hồ Nhân là mối quan hệ nam nữ, không phải mối quan hệ anh em theo như lời Ông Nhân đính chính trước đó.

Hiền Hồ xuất hiện sau drama

Cụ thể chia sẻ của Hiền Hồ như sau:

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải tự mình đối mặt và gánh chịu hậu quả. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người“.

Thư tay của Hiền Hồ gửi đến FC

Lời xin lỗi của Hiền Hồ

Tuy nhiên sau khi thông tin này đăng tải thì không những không nhận được sự cảm thông từ CĐM mà còn nhận được những ý kiến trái chiều:

Hiền Hồ xuất hiện sau drama cặp đại gia

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật