spot_img
Trang chủGameHệ tộc Bilgewater và Ixtal xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5

Hệ tộc Bilgewater và Ixtal xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5

Riot Games vừa tiết lộ thông tin bản cập nhật ĐTCL mùa 9.5 sắp tới đây sẽ có sự xuất hiện của những vị tướng thuộc hệ tộc Bilgewater và Ixtal.

ĐTCL mùa 9.5 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Sau bản cập nhật vừa rồi, Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã trở nên cân bằng hơn rất nhiều, người chơi đã có thể tạo ra những đội hình và lối chơi đa dạng hơn. Mới đây, Riot Games đã tạo thêm sự bất ngờ cho game thủ khi mà hé lộ ra những thông tin cũng như hình ảnh về mùa 9.5 sắp tới đây.

Hai hệ tộc mới là Bilgewater và Ixtal sẽ xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5 và cộng đồng game thủ sẽ đón chờ sự trở lại của những vị tướng như Neeko, Pyke, Missfortune, Nidalee,… Đặc biệt, 2 vị tướng mới là Gangplank và Naafiri cũng sẽ “đặt chân” tới vào mùa 9.5.

Hệ tộc Bilgewater và Ixtal xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5
Hệ tộc Bilgewater

Nhiều game thủ dự đoán rằng một số hệ tộc sẽ bị Riot loại bỏ hoặc thay thế đi khi có sự xuất hiện của 2 hệ tộc mới nhằm mục đích cân bằng game. Tránh tình trạng game hướng tới một meta quá mạnh.

Hệ tộc Bilgewater và Ixtal xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5
Nidalee sẽ trở lại ĐTCL cùng các vị tướng Ixtal khác

Về mặt trang bị, Vương Miện Suy Vong khả năng cao sẽ xuất hiện khi vị linh thú Choncc trong hình ảnh giới thiệu mùa mới đang trên tay mình một cái vương miện. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc Riot Games sẽ thêm hay thay thế trang bị.

Hệ tộc Bilgewater và Ixtal xuất hiện ở ĐTCL mùa 9.5
Choncc và vương miện suy vong

ĐTCL mùa 9.5 hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những lối chơi hấp dẫn và thú vị hơn. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin về Đấu Trường Chân Lý nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật