spot_img
Trang chủPhim ảnhHành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới đạt doanh thu mở màn cao...

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới đạt doanh thu mở màn cao nhất xếp sau Avatar 2

Phần 4 Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới đã lập kỷ lục ấn tượng với doanh thu mở màn phòng vé cao nhất chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới mang về doanh thu khủng

Kingdom of the Planet of the Apes là phần hậu truyện của Đại chiến hành tinh khỉ (2017) và đồng thời cũng là phần phim thứ tư của chuỗi phim khởi động Hành tinh khỉ. Được biết kinh phí đầu tư cho phần 4 lên đến 160 triệu đô.

Phần phim này vẫn là công cuộc báo thù của một bộ phận khỉ xuyên tạc lời dạy của Caesar dùng bộ tộc khác để làm nô lệ và săn lùng con người. Noa và Mae đã dẫn dắt đồng loại tìm ra tương lai cho loài vượn và con người.

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới mang về doanh thu khủng 1

Chỉ sau 3 ngày ra mắt Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới đã đạt doanh thu mở màn 129 triệu đô. Điều này giúp nó trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng 20th Century Studios kể từ siêu phẩm Avatar 2: The Way Of Water. Ra mắt vào thời điểm phim chiếu rạp không có quá nhiều đối thủ mạnh hứa hẹn Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới sẽ đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới mang về doanh thu khủng 2

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới được khen ngợi với sự đầu tư cho kỹ xảo vô cùng mãn nhãn. Phần mới với bối cảnh phản địa đàng đã lồng ghép được nhiều thông điệp xã hội, chính trị. Phim mở rộng nhiều bộ tộc khỉ khác nhau có văn hóa và giai cấp rõ rệt tạo nên một bức tranh sử thi hào hùng.

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới mang về doanh thu khủng 3

Tuy nhiên, việc chú ý ngoại cảnh quá nhiều khiến những hồi phim đầu khá chậm và chán. Trong khi phần cuối lại quá nhanh không đủ đưa cảm xúc lên đỉnh khiến người xem có phần hụt hẫng. Netizen cho rằng nội dung còn khá sơ sài, thiếu logic, lê thê, ít cao trào và diễn biến tâm lý nhân vật không hợp lý.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật