spot_img
Trang chủPhim ảnhDeadpool & Wolverine sẽ cứu MCU sau sự ra đi của Iron...

Deadpool & Wolverine sẽ cứu MCU sau sự ra đi của Iron Man

Người hâm mộ cho rằng sau khi người khởi nguồn MCU Iron Man ra đi thế hệ mới đã không còn sức hút và giờ đây Deadpool & Wolverine sẽ cứu vãn nó.

Deadpool & Wolverine leak

Deadpool & Wolverine hay còn biết đến với tên Deadpool 3 là bộ phim thứ 34 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim sẽ được phát hành tại các cụm rạp trên toàn thế giới vào ngày 26/7/2024.

Deadpool & Wolverine leak 1

Bộ phim bắt đầu với sự thất bại của loạt dị nhân khi đối đầu với Cassandra Nova. Giờ đây, chỉ có những kẻ “bị thần chết từ chối” mới có thể đấu lại ả ta. Deadpool đã bắt đầu hành trình tìm và thuyết phục Người Sói trở lại chiến đấu.

Hai kẻ phản anh hùng, cựu thành viên X-Men và không thể chết đã về một đội. Một chàng trai hài hước, nổi loạn sánh vai cùng một ông chú quy tắc và cứng nhắc sẽ tạo nên vô số tình huống thú vị cho người xem.

Đồng hành cùng Deadpool & Wolverine còn có Elektra, Gambit, X-23, Sabretooth, Toad, Ellie Phimister, The Beast, Piotr Rasputin, Yukio, Silver Surfer,… Sẽ có nhiều Deadpool và Wolverine khác ra đời bằng thí nghiệm của Nova.

Deadpool & Wolverine leak 2

Nhiều người hâm mộ đã không khỏi kỳ vọng và phấn khích về bộ phim lần này. Bởi lẽ, sau sự ra đi của Iron Man sau đó là Captain America, Thor,… thì dường như các sản phẩm của các siêu anh hùng thế hệ mới đều không được lòng người xem. Moon Knight, Spider Woman, Sam Wilson, Shang Chi, Black Cat,… đều không thành công như kỳ vọng.

Deadpool & Wolverine leak 3

Chính vì thế, Deadpool & Wolverine được cho rằng sẽ là sự cứu rỗi cho tình thế hiện tại của MCU. Tuy nhiên, nó cũng khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng. Bởi lẽ, đây có thể là phần phim làm nền để mở đường cho thế hệ dị nhân mới lên màn ảnh rộng.

marvel

Ngoài ra MCU vẫn còn những trụ cột đáng trông đợi như Doctor Strange, Scarlet Twitch, Spider-man, một đa vũ trụ và hàng trăm nhân vật chưa từng được lên phim.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật