spot_img
Trang chủPhim ảnhTop 12 phim Hàn trừ tà ma mị không kém cạnh Exhuma

Top 12 phim Hàn trừ tà ma mị không kém cạnh Exhuma

Tổng hợp danh sách những bộ phim Hàn hay nhất về chủ đề trừ tà, kinh dị, tôn giáo, tín ngưỡng ma mị, đáng sợ và đầy kịch tính.

1. Exhuma phim Hàn hay

Exhuma hay Quật Mộ Trùng Ma xoay quanh 4 nhân vật chính với 4 tính ngưỡng khác nhau tham gia vào việc hỏa táng ngôi mộ vô danh được cho là tổ tiên của một gia đình chính trị gia.

1. Exhuma phim Hàn hay

Tuy nhiên việc hỏa táng đã không thành lại khiến linh hồn cụ tổ đầy oán hận được giải thoát. Ông đã đi trả thù những đứa con cháu thứ trưởng trong dòng họ của mình. May thay đội trừ tà đã kịp ngăn chặn. Thế nhưng đó chỉ là khởi đầu, vì ngôi mộ của ông tổ chỉ là phong nền che giấu cho một ác linh Nhật Bản tàn nhẫn khác.

Bộ phim Hàn Quốc này không chỉ trừ tà đơn thuần mà còn mang các hàm ý về tôn giáo, chính trị, lịch sử, văn hóa và các kiến thức tâm linh, tín ngưỡng khác.

2. The Medium phim Hàn chiếu rạp

The Medium là một bộ phim kinh dị dân gian Thái – Hàn. Câu chuyện theo chân một đoàn làm phim tài liệu đến ngôi làng Isan để phỏng vấn pháp sư Nim về công việc trừ tà của cô.

Nim sinh ra trong một gia đình nhiều thế hệ thờ phụng Thần Ba Yan. Những nữ trưởng trong gia đình cô đều sở hữu khả năng ngoại cảm. Tuy nhiên, một vài thành viên trong gia đình cô đã từ bỏ tín ngưỡng và luật lệ để kết hôn, sinh con và theo Cơ Đốc giáo.

Những án mạng thần bí đẫm máu bắt đầu xảy ra trong gia đình. Sự khủng hoảng đức tin, sự bất lực của con người trước ác linh tất cả đã khiến các nhân vật và thậm chí là người xem hoang mang và lo sợ.

2. The Medium phim Hàn chiếu rạp

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

3. The Wailing phim Hàn Quốc hay

Jong-goo là một cảnh sát được chuyển đến Gokseong để điều tra về vụ giết người hàng loạt và căn bệnh kỳ bí. Trong quá trình điều tra ông đã phát hiện ra một tên đạo sĩ tà thuật người Nhật. Hắn chuyên cưỡng hiếp và chiếm đoạt linh hồn của các cô gái. Sau đó khiến họ sát hại toàn bộ gia đình mình.

Con gái của Jong-goo đã bị hắn ta cưỡng hiếp và chiếm đoạt linh hồn. Mặc dù được linh hồn Moo-myeong giúp đỡ nhưng ông đã không tin tưởng và khiến cả gia đình bỏ mạng.

4. The Guest phim Hàn hay

Cậu bé Yoon Hwa-pyung có năng lực ngoại cảm, từ bé đã chứng kiến ác linh Park Il-do giết hại tất cả người thân của mình và những người vô tội khác. Anh quyết tâm săn lùng và tiêu diệt nó.

Trên hành trình này anh đã làm quen được với Choi Yoon (người chứng kiến anh trai bị nhập giết hại cả nhà) và Kang Gil-young (một cô bé có mẹ là cảnh sát bị anh trai Choi Yoon khi quỷ nhập sát hại).

Lớn lên Hwa-pyung trở thành tài xế taxi để dễ săn lùng tin tức con quỷ năm xưa. Trong khi đó Choi Yoon trở thành linh mục và Gil-young làm cảnh sát để tìm ra hung thủ sát hại mẹ.  Với cùng một mục tiêu cả 3 đã trở thành một đội trừ tà.

The Guest phim Hàn hay

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

5. Metamorphosis phim kinh dị Hàn Quốc

Biến Thân là bộ phim Hàn Quốc ra mắt vào năm 2019. Mở đầu phim là mục sư Joo-soo đã thất bại trong quá trình trừ tà khiến một đứa trẻ chết. Điều đó khiến anh bị buộc tội giết người. Để né tránh dư luận, gia đình anh trai mục sư phải chuyển nhà.

Tuy nhiên, ác linh bị mất đi thân xác vật chủ đã quyết tâm trả thù mục sư Joo-soo. Nó đã nhắm đến gia đình người anh Gang-goo. Bằng khả năng biến dạng của mình nó khiến cả gia đình lần lượt mất niềm tin, bị thao túng và giết hại lẫn nhau.

Metamorphosis phim kinh dị Hàn Quốc

6. The 8th Night phim Hàn kinh dị

Hàng ngàn năm trước, một ác quỷ đã trốn đến nhân gian làm loạn. Đức Phật đã xé toạt 2 đôi mắt của nó ra và phong ấn vào các Śarīra khác nhau, vĩnh viễn không cho chúng tái hợp.

Phát hiện Śarīra của giáo sư Kim bị chỉ trích mạnh mẽ. Ông quyết tâm tái hợp Mắt Đỏ và Mắt Đen để khẳng định bản thân đúng. Khi vừa tìm thấy và đánh thức Mắt Đỏ ông đã bị nó chiếm hữu. Ha-jung là người bảo vệ Mắt Đen biết được âm mưu trên đã cùng Cheongseok và Seon-hwa ngăn chặn nó.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

7. Island phim Hàn Netflix

Goong-Tan và Van là hai đứa trẻ sống sót duy nhất sau khi nhận sức mạnh từ quỷ dữ. Họ được huấn luyện để trở thành vũ khí diệt quỷ. Tuy nhiên, vì lòng căm thù Goong-Tan đã theo quỷ. Trong khi, Van chọn bảo vệ con người cũng như bảo vệ tình yêu anh dành cho nữ tế Wonjeong.

Nghi lễ trừ tà thất bại Wonjeong chết đi và quỷ dữ bắt đầu xâm chiếm cả Jeju. Hàng trăm năm sau Wonjeong đã hóa kiếp thành Mi-ho một đại tiểu thư tài phiệt chuyên gây rối. Cô nàng bị ép đến Jeju sống điều này đã mở lại vận mệnh trăm năm trước.

Hỗ trợ Mi-ho là Johan một linh mục trừ tà xuất sắc nhất. Vì nhận ra vận mệnh của Mi-ho nên anh đã theo và bảo vệ cô hoàn thành sứ mệnh phong ấn ác linh.

Island phim Hàn Netflix

8. The Priests

Bộ phim Hàn trừ tà này xoay quanh câu chuyện của chàng trợ tế tập sự. Anh cùng mục sư Kim tham gia trừ tà cho một cô gái thuộc giáo xứ của Cha Kim. Họ cố gắng tìm ra danh tính của con quỷ để trục xuất linh hồn nó vào một con lợn và tiêu hủy.

Tuy nhiên, trong quá trình trừ tà chàng trợ tế trẻ đã bị nó gieo lời nguyền. Cô gái sau đó cũng chết khiến cả hai người bị cảnh sát bắt vì tội cố ý giết người.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

9. Dr. Cheon and Lost Talisman

Bộ phim Hàn Thanh Gươm Trừ Tà kể về Dr. Cheon một pháp sư “dởm”. Anh cùng đồng đội đã dùng nhiều chiêu trò và khả năng thao túng tâm lý để bày trò trừ ma diệt quỷ kiếm tiền.

Khi danh tiếng trở nên lừng lẫy anh đã phải đối mặt với một ác linh thật. Một cô gái đã tìm đến nhờ Cheon giúp đỡ trừ tà cho cô em gái đang bị ác linh kiểm soát.

Dr. Cheon and Lost Talisman

10. Guimoon: The Lightless Door

Mẹ của Do-jin là một pháp sư, trong quá trình trừ tà đã bị ác linh bắt vào một thế giới khác và giết hại. Nhiều năm sau Do-jin là trưởng học viện tâm linh quyết tâm trở lại căn hộ mà mẹ anh trừ tà thất bại.

Tại căn hộ này từng xảy ra một vụ thảm án, bảo vệ tòa nhà đã sát hại toàn bộ dân cư. Liên tiếp sau đó vô số vụ án mạng khác diễn ra. Đến hiện tại Do-jin nhờ khả năng xuyên không và trừ tà đã bước vào căn hộ.

Anh khám phá ra nhiều bí mật bởi các vong linh trong vô số vòng thời gian nơi đây. Tuy nhiên ác linh đa nhân cách quá mạnh đã khiến anh mãi mãi ở lại nơi đây.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

11. The Chosen Forbidden Cave

Jin-myung là một bác sĩ tâm lý, nhà ngoại cảm đồng thời là một pháp sư trừ tà. Cách trừ tà của anh khác hẳn với các nghi lễ của Cơ Đốc giáo hay bởi các bà đồng trong văn hóa xứ kim chi.

Anh đi sâu vào tâm thức giải mã các biểu tượng vô thức của người bị quỷ nhập để tìm ra danh tính con quỷ. Phim Hàn Quốc này kết hợp nhiều yếu tố kinh dị, tâm lý, tâm linh khiến người xem cảm thấy ma mị, ám ảnh.

12. The Divine Fury phim Hàn hành động

The Divine Fury hay còn được biết với tên Bàn Tay Diệt Qủy là một bộ phim Hàn thể loại hành động trừ tà. Phim kể về Yong Hoo sinh ra trong một gia đình sùng đạo, tuy nhiên anh đã từ bỏ đức tin khi những lời cầu nguyện xin Chúa cứu sống cha anh đã bất thành.

Sau khi lớn lên anh trở thành võ sĩ MMA bất bại. Anh được may mắn ban cho sức mạnh của Chúa với “bàn tay diệt quỷ”. Anh đã theo hỗ trợ Cha Sứ và tiêu diệt tên quỷ Satan đội lốt người. Từ đó Yong Hoo đã khám phá ra sự thật về cái chết của cha mình và lý do anh được Chúa chọn.

12. The Divine Fury phim Hàn hành động

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật