spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileHack Liên Quân Mobile vẫn có thể được khắc chế nếu sử...

Hack Liên Quân Mobile vẫn có thể được khắc chế nếu sử dụng vị tướng này

Tình trạng hack Liên Quân mobile hiện đang trở lại rầm rộ trong mùa giải mới khiến các game thủ tỏ ra chán nản. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc chế được nếu đủ thông minh và nhạy bén. 

Hack map và hack định hướng trong hack Liên Quân mobile, đặc biệt là Elsu

Mới đây, nhiều đoạn video được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân khiến các game thủ vô cùng lo lắng khi hacker sử dụng Elsu và bắn Viễn trình kích “bách phát bách trúng” dù hướng bắn không hề chuẩn. Theo đó, các game thủ nhận định hacker rất thường hay chọn Elsu để sử dụng chiêu thức hack định hướng.

Trước sự bá đạo của chiêu thức hack Liên quân mobile này, cộng đồng game thủ đã tìm ra vị tướng có thể khắc chế Elsu cực tốt.

Đó là Volkath. Theo đó, với chất tướng đấu sĩ thì Volkath có thể đảm nhiệm khá nhiều vị trí ở meta mùa 20 hiện nay. Nhưng để tối ưu nhất thì đi trợ thủ chính là cách để khắc chế Elsu hiệu quả hơn cả.

Volkath được xem là vị tướng tốt để khắc chế Elsu hack

Volkath hiện tại chỉ cần một trang bị trợ thủ Hỏa hệ hủy diệt để tăng sát thương dồn và 1 Liềm đoạt mệnh tăng thời gian bất tử là đã có khá nhiều sát thương. Thế nên tướng Elsu nếu bị áp sát và trúng chiêu 2 từ Volkath thì khả năng nằm lại là rất cao.

Sở hữu Volkath luôn sẵn sàng băng trụ, Elsu sẽ mất đi đất diễn và những tình huống ngắm bắn nguy hiểm đi rất nhiều

Dù hack hay không thì Volkath vẫn là quân bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất nhì Liên Quân

Dù hack hay không thì Volkath “luôn sẵn sàng băng trụ” vẫn là quân bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất nhì Liên Quân, Elsu sẽ mất đi đất diễn và những chiêu thức hack Liên Quân mobile sẽ giảm đi rất nhiều. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật