Banner TinHayVIP
Trang chủHóngRộ tin Quang Lê "bóc tem" Hà Thanh Xuân ngay trước thềm...

Rộ tin Quang Lê “bóc tem” Hà Thanh Xuân ngay trước thềm đám cưới với Vua cá Koi

Gần đây, ca sĩ Hà Thanh Xuân – vợ mới “Vua cá Koi” liên tục bị đào lại những mối quan hệ cũ trước đây. Bao gồm mối quan hệ với ca sĩ Quang Lê.

Hà Thanh Xuân cặp bồ với Quang Lê trước khi thành vợ mới “Vua cá Koi”

Nàng và chàng đều là ca sĩ hải ngoại, về nước hoạt động nghệ thuật, trước đó cả hai đều công khai mối quan hệ của mình trên mạng xã hội. 

Thanh Xuân và Quang Lê đều là ca sĩ hải ngoại về nước hoạt động

Dựa trên tin đồn đó, netizen gần đây tìm ra một số hình ảnh vợ mới “Vua cá Koi” Thanh Xuân và ca sĩ hải ngoại Quang Lê trong một buổi đi cà phê vào cuối tháng 3. Những hình ảnh này là từ clip trên kênh Youtube của ca sĩ Thanh Xuân.

Về nước rồi cả hai mới có cơ hội thân nhau

Do cùng là ca sĩ hải ngoại về nước hoạt động, nên cả hai cùng bộc bạch rằng mãi đến khi về nước mới có cơ hội tìm hiểu đối phương. Cặp đôi này đều dành những lời khen có cánh và sự tâng bốc về hình thể đối phương trong clip. 

Về nước rồi cả hai mới có cơ hội thân nhau

Thậm chí, Quang Lê còn đồng ý để cô giữ thẻ tín dụng chứa mấy trăm triệu đồng. Ngoài ra, anh còn có những cử chỉ thân mật âu yếm với ca sĩ Hà Thanh Xuân như ngửi tóc và trao nụ hôn. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn khéo léo che lại cảnh hai người hôn nhau để giảm bớt sự chú ý của công chúng. 

Quang Lê thân thiết Hà Thanh Xuân Quang Lê thân thiết Hà Thanh Xuân

Tuy vậy, ca sĩ Thanh Xuân đã kịp bộc bạch rằng cô thường tâm sự với Quang Lê về những thói quen khi ngủ và hiện tại anh biết rất rõ những thói quen đó của cô. 

Như vậy, trước khi cưới ông Thắng Ngô – doanh nhân sở hữu trại nuôi cá Koi khủng thì Thanh Xuân đã từng có mối quan hệ khăng khít với ca sĩ Quang Lê.

Hà Thanh Xuân có mối quan hệ thân thiết với Quang Lê trước khi cưới

Hiện tại, clip ghi lại hình ảnh Thanh Xuân và Quang Lê hôn nhau đã bị gỡ trên kênh chính thức của cô. Nhưng công chúng vẫn có thể xem lại một số khoảnh khắc của Hà Thanh Xuân và Quang Lê tại kênh Youtube của nam ca sĩ dưới đây: 

Hãy đón đọc TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật