spot_img
Trang chủGameGTA 6 sẽ được định giá dựa trên thời lượng của tựa...

GTA 6 sẽ được định giá dựa trên thời lượng của tựa game?

Mức giá của tựa game GTA 6 đang được cộng đồng game thủ GTA chú ý, đặc biệt sau phát biểu của Giám đốc Take-Two rằng sẽ định giá theo “giá trị mỗi giờ”.

Mức giá của GTA 6 chắc chắn sẽ cao hơn 60 USD

Trong những năm gần đây, game thủ đang phải chi trả nhiều hơn cho những tựa game mới ra mắt. Trước đây, một tựa game AAA thường sẽ có mức giá là 60 USD, thì nay nhiều nhà phát hành game đã áp dụng mức giá 70 USD (gần 2 triệu đồng) của mỗi tựa game mới.

Mức giá của GTA 6 chắc chắn sẽ cao hơn 60 USD

Theo đó, nhiều game thủ suy đoán rằng mức giá của GTA 6 sắp được ra mắt có thể sẽ cao kỷ lục. Mức giá của tựa game bom tấn này được dự đoán lên đến 100 USD (gần 2,5 triệu đồng). Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick bất ngờ lên tiếng về mức giá, khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên.

Mức giá của GTA 6 chắc chắn sẽ cao hơn 60 USD

Strauss Zelnick cho biết việc định giá của GTA 6 sẽ dựa vào thời lượng của chúng. Điều này có thể hiểu là tựa game được chơi lâu hơn thì càng có giá trị. Phát biểu này của ông đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có những ý kiến tán thành vì những tựa game khám phá thế giới mở với tuyến cốt truyện và nội dung dày đặc thì chiều sâu trong game sẽ được đầu tư kỹ càng hơn so với những trò chơi giải trí cuối tuần. Mức giá của hai thể loại game tương đồng thì sẽ tạo ra sự không công bằng.

Trong khi đó, một số ý kiến bày tỏ sự lo ngại rằng trong tương lai khi mà các nhà phát hành game sẽ chú trọng tới thời lượng, độ dài của trò chơi mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Mức giá của GTA 6 chắc chắn sẽ cao hơn 60 USD

Đến thời điểm hiện tại, Take-Two vẫn chưa đưa ra một mức giá rõ ràng cho GTA 6, nhưng có một điều có thể chắc chắn rằng sẽ không thể thấp hơn con số 70 USD cho một phiên bản thông thường.

Tuy khả năng GTA 6 phá vỡ quy tắc trên là rất thấp, nhưng các game thủ cũng không nên loại trừ việc phiên bản nâng cấp của trò chơi với những vật phẩm đi kèm sẽ đạt được mức giá cao hơn 100 USD. Hiện tại, chúng ta phải chờ đến ngày Take-Two chính thức giới thiệu bom tấn này trong tháng 12 sắp tới để giải đáp được thắc mắc này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật