spot_img
Trang chủPhim ảnhGodzilla x Kong: Đế Chế Mới đạt doanh thu toàn cầu cao...

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới đạt doanh thu toàn cầu cao nhất 2024

Godzilla x Kong Đế Chế Mới công chiếu chính thức toàn cầu chưa bao lâu đã lập kỷ lục doanh thu mở màn cao nhất năm 2024.

Godzilla x Kong Đế Chế Mới đạt kỷ lục doanh thu

Godzilla x Kong Đế Chế Mới là phần hậu truyện của Godzilla Đại Chiến Kong (2021). Đồng thời là tác phẩm thứ 7 và bộ phim điện thứ 5 trong loạt phim thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim thứ 38 của chuỗi phim về quái vật Godzilla và phần phim thứ 13 thuộc thương hiệu King Kong.

Bộ phim ra rạp tại Mỹ và Việt Nam vào ngày 29/3/2024. Hai quái vật huyền thoại sẽ tham gia vào một cuộc chiến sống còn để bảo vệ và gắn kết cùng nhân loại. Phần phim mới này sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật cũ cũng như một vài nhân vật mới và sức mạnh mới cũng trỗi dậy.

Godzilla x Kong Đế Chế Mới đạt doanh thu cao nhất 2024 1

Chỉ chưa đầy 1 tuần ra mắt, Godzilla x Kong Đế Chế Mới đã đạt 194 triệu USD phòng vé trên toàn cầu. Điều này đã giúp nó phá kỷ lục của Dune 2 (175 triệu USD). Vì thế chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn toàn cầu cao nhất nhất năm 2024.

Godzilla x Kong Đế Chế Mới đạt doanh thu cao nhất 2024 2

Trước đó vào thời điểm đại dịch COVID 19 vẫn còn diễn ra căng thẳng thì Godzilla Đại Chiến Kong vẫn quyết định ra mắt. Trong khi nhiều người nghĩ rằng nó sẽ thua lỗ thì lập tức siêu phẩm này đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé lẫn chiếu trực tuyến.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật