spot_img
Trang chủPhim ảnhA Quiet Place 3 ấn định ra rạp vào ngày 28/6/2024

A Quiet Place 3 ấn định ra rạp vào ngày 28/6/2024

Trong khi nhiều người còn đang đồn đoán muốn xem A Quiet Place 3 phải đợi đến 2025 thì mới đây NSX đã ấn định ngày ra rạp cho tựa phim này.

A Quiet Place 3 khởi nguồn tận thế

Không còn lấy bối cảnh hậu tận thế như các phần trước, A Quiet Place 3 sẽ quay ngược thời gian lại thời điểm những kẻ ngoài hành tinh khát máu này đặt chân đến Trái Đất. Ở phần 3, câu chuyện sẽ không còn xoay quanh gia đình Abbott mà trở lại New Yord nơi thảm họa đầu tiên xảy ra.

A Quiet Place 3 khởi nguồn tận thế 1

Vào một ngày bình thường, hàng loạt mảnh vỡ rực lửa xé toạt bầu trời bình yên. Những tiếng la hét khởi nguồn cho những kẻ ngoại lai trỗi dậy. Nhân vật trung tâm lần này do siêu sao Lupita Nyong’o đảm nhận. Cô từng thành công với US, Chiến Binh Báo Đen, 12 Năm Nô Lệ,…

A Quiet Place 3 khởi nguồn tận thế 2

Lupita đảm nhận vai một cô nàng khuyết tật ngôn ngữ. Nhờ yếu điểm trong thế giới bình thường đã trở thành lợi thế giúp cô sống sót trong A Quiet Place 3: Day One. Cô sẽ đồng hành cùng Joseph Quinn, Alex Wolff và Djimon Hounsou để chống chọi với quái vật mà không hề có bất cứ một kỹ năng sinh tồn nào như gia đình Abbott.

A Quiet Place 3 khởi nguồn tận thế 3

Được biết, Djimon Hounsou chính là nhân vật Man on Island người thủ lĩnh của một nhóm người sống sót trên hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía Đông trong A Quiet Place Part II. Ngoài ra, gia đình Abbott sẽ đảm nhận phần caneo mở đầu và kết thúc cho phần phim này.

Sau hai phần phim, người hâm mộ có vẻ đã chán với các nhân vật quen thuộc, kỹ năng sinh tồn hoàn mỹ, bối cảnh ngoại ô, không gian tĩnh lặng; thì giờ đây người xem sẽ phải ngộp thở với với pháo đạn, biển lửa, đổ nát, tiếng hét ngập trời, bối cảnh đô thị, nhân vật mới đông đúc cùng bữa tiệc buffet của lũ quái vật.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật