spot_img
Trang chủPhim ảnhExhuma bom tấn triệu đô vẫn bị chê quá nhiều sạn

Exhuma bom tấn triệu đô vẫn bị chê quá nhiều sạn

Bom tấn kinh dị Hàn Quốc Exhuma: Quật mộ trùng ma đang làm mưa làm gió toàn cầu nhưng vẫn bị chê nhiều sạn.

Phản ứng của cộng đồng mạng về Exhuma

Exhuma là bộ phim kỳ bí của Hàn Quốc được đạo diễn và biên kịch bởi Jang Jae-hyun. Bộ phim gây sốt với dàn diễn viên thực lực Choi Min-sik, Kim Go-eun, Yoo Hae-jin và Lee Do-hyun. Bốn nhân vật này sẽ cùng nhau phám bá bí ẩn của các ngôi mộ cổ nhưng theo một cách hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với các dòng phim kinh dị, trộm mộ từng biết.

Phản ứng của cộng đồng mạng về Exhuma 1

6 chương của phim đưa người xem vào những tầng trinh thám, kinh dị nặng đô hơn, twist chồng twist. Phần âm thanh u ám được đánh giá cao, những cảnh máu me lên đến 16+. Dù rất ít cảnh hù dọa nhưng bằng kịch bản lôi cuốn, hiệu ứng và diễn xuất đã thao túng hoàn toàn cảm xúc người xem.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mặc dù vậy nhiều người xem khó tính vẫn đánh giá thấp bom tấn Exhuma. Bộ phim chiếu rạp dài 2 tiếng khiến tình tiết nhanh, dồn dập nếu chiếu Netflix sẽ phù hợp hơn. Hai nhân vật Hwa Rim và Bong Gil chưa được thể hiện nhiều như kỳ vọng mà người xem trông đợi.

Phản ứng của cộng đồng mạng về Exhuma 2

Phim có hai câu chuyện A và B nhưng chưa thực sự liền mạch. Nhiều chi tiết hài bị cho là nhạt so với kinh phí khủng mà bộ phim quảng bá. Phim bị chê dồn ép nhiều thứ từ máu me, giết chóc, ma, quỷ, zombie, tâm linh đến chính trị, chiến tranh, lịch sử,… tạo ra nhiều chi tiết khó hiểu, phi lý và nhiều câu hỏi bỏ ngỏ.

Phản ứng của cộng đồng mạng về Exhuma 3

Nhìn chung để mở rộng đối tượng người xem và mang về doanh thu ấn tượng nên yếu tố kinh dị của phim bị thấp do đó bị chê là chưa tới. Song cảm nhận phim ở mỗi người là khác nhau vì thế hãy xem và để lại cảm nhận riêng cho bản thân.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật