spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCập nhật giao diện Client LMHT mới của Riot gây tranh cãi...

Cập nhật giao diện Client LMHT mới của Riot gây tranh cãi khi lại bị cà khịa là nhái Liên Quân

Vừa qua, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại – Riot đã leak ra bộ ảnh về giao diện sẽ được cập nhật sắp tới. Tuy nhiên thay vì được đón nhận, giao diện mới lại bị cho là đang “nhái” theo Liên Quân Mobile. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Giao diện mới xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Ngay khi vừa rỏ rỉ thông tin, giao diện mới của LMHT được nhiều người dùng đánh giá là rất sắc nét, có phần đẹp mắt hơn với mục tiêu tạo trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ. 

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của Riot cũng chia sẻ về mục tiêu bản cập nhật sắp tới này: 

“Mục đích của chúng tôi là sẽ giúp người chơi được nổi bật hơn trong hàng chờ. Tính năng mới cho phép người chơi tự do điều chỉnh giao diện cá nhân để thể hiện rõ nét thương hiệu cá nhân trong Liên Minh Huyền Thoại, giúp người khác có thể hoàn toàn hiểu về bạn.” 

Chia sẻ của team lập trình Riot về bản cập nhật mới của LOL

Sự thay đổi đầu tiên và rõ nhất chúng ta có thể thấy đó chính là phần giao diện tổ đội, tìm trận. So với bản hiện tại, bản update này sẽ có phần sắc nét, thẩm mỹ hơn. Và đúng theo lời chia sẻ của Riot, biểu tượng cá nhân của mỗi game thủ được tối ưu để nổi bật khi ở phòng chờ.

Giao diện tổ đội mới của LOL sắp tới

Bên cạnh đó, phần Ấn và Cờ Hiệu Xếp Hạng cũng được tinh chỉnh, loại bỏ các họa tiết phức tạp để gây ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ được phong cách cũ. 

Sự thay đổi của Ấn và Cờ Hiệu Xếp Hạng của LMHT

Riot hiện cũng đang nghiên cứu và thử nghiệm đổi mới cho “Khung Cấp Độ” với cùng ý tưởng của cờ hiệu xếp hạng, thiết kế theo hình dạng đôi cánh và chỉnh được ở mục tùy chỉnh cá nhân.

Nhà phát hành LMHT chia sẻ về những tính năng sắp tới sẽ xuất hiện là Biệt Hiệu, Pha Lê Định Danh và Cờ Hiệu Đặc Biệt. Những sự thay đổi này chính là mục tiêu chính mà Riot muốn truyền tải trong bản cập nhật bao gồm:

  • Cá nhân hóa trải nghiệm của người chơi.
  • Thể hiện tính cách và nét riêng biệt nhất cho game thủ.
Giao diện LMHT tùy chỉnh cá nhân

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến người chơi cho rằng client mới tuy đẹp mắt nhưng ngày càng thấy LMHT có phần “nhái” Liên Quân. Việc học hỏi những điểm mạnh là tốt, tuy nhiên Riot có vẻ vẫn chưa điều chỉnh về mặt thiết kế để client này trở thành hàng riêng của LMHT.

Dù “tiết lộ” về giao diện mới vào thời gian này, nhưng thông tin từ Riot cũng cho biết bản cập nhật hoàn chỉnh có lẽ sẽ được “trình làng” vào cuối năm 2021. Vì vậy sẽ còn nhiều thay đổi nữa để cho ra thiết kế cuối cùng vừa ý các fan.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật