spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker lên tiếng sau sự ra đi của hai huấn luyện viên...

Faker lên tiếng sau sự ra đi của hai huấn luyện viên Daeny và Zefa

Siêu sao người Hàn Quốc “Faker” đã có những phát ngôn đầu tiên sau sự ra đi của các huấn luyện cũ của T1 là Daeny và Zefa. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Faker nói về việc sa thải của hai huấn luyện viên Daeny và Zefa

Sau chuỗi thành thích không mấy khả quan của T1 (6-5) trong giải đấu LCK Mùa Hè 2021 thì mới đây ban quản lý đã quyết định sa thải hai huấn luyện viên Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min. Được biết, trước đó HLV Deany cũng đã có những bất đồng với Faker về chiến thuật thi đấu của cả đội.

Hai huấn luyện viên Daeny và Zefa

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây sau trận đấu với Inven Global, Faker đã có những chia sẻ đầu tiên xung quanh việc loại bỏ cả hai huấn luyện viên của T1:

“Sau khi nhận được thông báo, mọi người đều rất buồn và chắc chắn cả hai huấn luyện viên cũng vậy. Tuy nhiên, họ đã cố gắng có những chỉ đạo tốt nhất trong trận đấu tối nay, đó cũng là cách người chuyên nghiệp nên làm, vì vậy tôi rất biết ơn.”

HLV Daeny đã bị sa thải

Như được biết, CEO Choi “Polt” Seong-hun hé lộ rằng các thành viên của T1 đã không được biết về sự thay đổi của các huấn luyện viên cho đến phút cuối. Ông nghĩ rằng điều đó sẽ tác động xấu đến các tuyển thủ, nên chỉ nói rằng Daeny và Zefa sẽ bị sa thải một ngày trước thông báo mới.

Faker cho biết thêm, mặc dù mọi người trong đội rất bối rối nhưng vẫn cố gắng hết sức để tập trung vào trận đấu với KT. Giờ đây, HLV Son “Stardust” Seok-hee và Kim “Moment” Ji-hwan sẽ làm việc cùng với team để tìm ra giải pháp vượt qua khó khăn này.

HLV Daeny từ chối bình luận về vụ việc

Hiện tại, HLV Daeny từ chối bình luận về vấn đề này, tuy nhiên ở một phía khác, Faker chúc cho Daeny và Zefa gặp được những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

“Tôi không muốn nói thêm về tình hình nội bộ, nhưng có một điều chắc chắn rằng Daeny và Zefa đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều kiến thức về trò chơi. Có rất nhiều lý do đằng sau sự ra đi của cả hai huấn luyện viên, và mỗi người lại nhìn nhận câu chuyện này theo mỗi góc độ khác nhau, vì vậy tôi mong mọi người đừng đưa ra bất kỳ giả định sai lệch nào.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Daeny và Zefa vì tất cả những gì họ làm cho đội tuyển, và cũng chúc họ gặp được những điều tốt đẹp nhất.”

T1 đang đứng vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 và sẽ có trận đấu với DWG vào thứ 7 tuần này (17/7). Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật