spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: CES có động thái “bỏ quên” EGO sau drama...

Tin tức LMHT: CES có động thái “bỏ quên” EGO sau drama với Zeros

Tin tức LMHT: mới đây trang chủ của CES đã đăng tải thông báo chính thức về vụ việc của Zeros và EGO. Đáng nói là ảnh bìa của đội tuyển đã không còn nhìn thấy EGO nữa.

Tin tức LMHT: EGO có thể phải kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp 

Tin tức LMHT: CES có động thái “bỏ quên” EGO sau drama với Zeros

Sau khi vụ việc lùm xùm xảy ra và CES đã có thông báo chính thức trên trang của mình, cả EGO và Zeros đều giữ im lặng, làm rất nhiều fan của đội tuyển này tò mò không biết rồi vụ việc sẽ đi về đâu.

Đáng nói hơn, khi CES cập nhật ảnh bìa trên trang Fanpage của mình để chào đón một mùa giải mới, thì đội hình tuyển thủ thi đấu giờ đây đã không còn có sự xuất hiện của EGO.

Theo đó, trong ảnh tập thể toàn đội, từ các thành viên của ban huấn luyện như HLV Lee, Raze, Yuna cho đến tất cả các gương mặt tuyển thủ từ trụ cột đến dự bị như Artemis, RonOP, Yado, Pun, Poss, Phuc1, Jane, Puddin, Hieu3… đều có mặt đầy đủ, riêng EGO là “mất tăm”.

Tin tức LMHT: CES có động thái “bỏ quên” EGO sau drama với Zeros

Có thể thấy, động thái này của CES chính là âm thầm gửi đến các fan của đội thông báo rằng EGO sẽ rời khỏi đội hình chính thức.

Nếu quyết định này là sự thật thì có thể sự nghiệp thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp của tuyển thủ này sẽ phải chấm dứt ở đây. EGO có thể sẽ bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn vì những hành vi bất chấp trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, CES cũng đã nhấn mạnh trong thông báo chính thức trước đó là chưa có kết luận nào liên quan đến vụ việc của EGO, nhưng chính động thái “bỏ quên” này đã khiến cho rất nhiều fan hả hê và không ngại để lại bình luận thích thú ở fanpage của đội.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT mới và thú vị nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật