Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong...

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng (Golden Apple Archipelago) có khả năng sẽ sớm quay trở lại trong bản cập nhật 2.8.

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ mang lại nhiều điều thú vị

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Quần đảo chỉ là một bản đồ tạm thời trong lần đầu ra mắt trong Genshin Impact 1.6. Khu vực này đã tạo ra một liên kết giữa Mondstadt-Liyue và Inazuma, gắn kết hai câu chuyện với nhau.

Quần đảo Quả Táo Vàng là một tập hợp các hòn đảo ở phía đông Mondstadt được hình thành bởi gió của Anemo Archon.

Theo các leaker, đó là một khu vực trung lập, không thuộc về bất kỳ quốc gia nào. Không gian này đã bị bao phủ bởi sương mù trong nhiều năm, ngăn cản mọi người vào khu vực.

Trong bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact dự kiến ​​sẽ được phát hành tháng 06/2022. Những rò rỉ mới đã chỉ ra rằng Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ quay trở lại trong bản cập nhật này.

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Game thủ đã khá thất vọng khi quần đảo bị xóa khỏi trò chơi sau khi sự kiện trong phiên bản 1.6. Những thông tin quần đảo này xuất hiện trong bản 2.8 làm cho game thủ rất thích thú.

Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ được giới thiệu trong Genshin Impact trong sự kiện Mùa hè lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Tại đó có các hoạt động như chèo thuyền, giới thiệu các bãi biển và hơn thế nữa khi quần đảo ban đầu được giới thiệu vào trò chơi, vì vậy bản phát hành như một phần của bản cập nhật.

Cộng đồng game thủ đang mong đợi nhận được nhiều thông tin nhất về bản cập nhật 2.8 xung quanh bản Beta, diễn ra vài tuần trước khi phát hành chính thức.

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Sẽ có nhiều hoạt động thú vị khi Quần đảo Quả Táo Vàng được đưa trở lại, game thủ sẽ có cơ hội khám phá quần đảo đầy bí ẩn này, nhiều khả năng sẽ có nhiều nguyên liệu quý xuất hiện tại đây.

Đây mới chỉ là thông tin mà các leaker đưa ra, còn thật hay không người chơi cần phải đợi ít nhất đến tháng 6/2022 để kiểm chứng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật