Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong...

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng (Golden Apple Archipelago) có khả năng sẽ sớm quay trở lại trong bản cập nhật 2.8.

Genshin Impact: Quần Đảo Quả Táo Vàng sẽ có nhiều điều hứa hẹn

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Quần đảo chỉ là một bản đồ tạm thời trong lần đầu ra mắt trong Genshin Impact 1.6.Được biết, chính khu vực này đã tạo ra 1 vùng liên kết giữa Mondstadt-Liyue và Inazuma, mở ra một sự kết nối giữa hai câu chuyện.

Cụ thể thì, Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ là 1 tập hợp nhiều đảo được hình thành bởi gió của Anemo Archon ở phía đông của Mondstadt.

Chưa hết, theo như thông tin các leaker tiết lộ, thì đây còn là 1 khu vực tập trung và không thuộc riêng quốc gia nào. Khu vực này hiện đang bị sương mù bao phủ và tình trạng này đã diễn ra trong nhiều năm, không ai có thể tiếp cận được.

Trong bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact dự kiến ​​sẽ được phát hành tháng 06/2022. Những rò rỉ mới đã chỉ ra rằng Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ quay trở lại trong bản cập nhật này.

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Game thủ đã khá thất vọng khi quần đảo bị xóa khỏi trò chơi sau khi sự kiện trong phiên bản 1.6. Những thông tin quần đảo này xuất hiện trong bản 2.8 làm cho game thủ rất thích thú.

Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ được giới thiệu trong Genshin Impact trong sự kiện Mùa hè lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Sẽ có nhiều hoạt động trên bãi biển, chèo thuyền và nhiều hoạt động thú vị khác như ban đầu được giới thiệu, do đó mà có thể nói đây là 1 bản phát hành nhưng cũng là một phần của bản cập nhật.

Cộng đồng game thủ đang mong đợi nhận được nhiều thông tin nhất về bản cập nhật 2.8 xung quanh bản Beta, diễn ra vài tuần trước khi phát hành chính thức.

Genshin Impact: Quần đảo Quả Táo Vàng có thể trở lại trong bản cập nhật 2.8

Sẽ có nhiều hoạt động thú vị khi Quần đảo Quả Táo Vàng được đưa trở lại, game thủ sẽ có cơ hội khám phá quần đảo đầy bí ẩn này, nhiều khả năng sẽ có nhiều nguyên liệu quý xuất hiện tại đây.

Đây mới chỉ là thông tin mà các leaker đưa ra, còn thật hay không người chơi cần phải đợi ít nhất đến tháng 6/2022 để kiểm chứng.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức cập nhật trong game Genshin Impact nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật