spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu...

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Tin tức LMHT: Chưa bàn đến vấn đề chuyên môn trong trận đấu của T1 và DWG KIA, cách hành xử của trọng tài đang là chủ đề khiến nhiều người quan tâm, có cáo buộc cho rằng người này không tôn trọng tuyển thủ. 

Tin tức LMHT: Trọng tài trong trận giữa T1 và DWG KIA đã không chấp nhận yêu cầu tạm dừng của Faker

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Khi game thứ 2 của trận đấu chỉ vừa diễn ra vài giây thì Faker đã nhận ra tai nghe của mình gặp sự cố, do vậy nên anh đã liên tục đề nghị được tạm dừng để giải quyết lỗi này.

Thế nhưng đáng nói là dù đã nhận được yêu cầu và hầu như ai ở hiện trường cũng nhận thấy nhưng Trọng tài lại phớt lờ và thẳng thừng từ chối yêu cầu của Faker, chưa hết, người này còn nói rằng “Chịu đi” với Faker.

Ngay lập tức Faker đã ấn Tốc Biến và tự tạm dừng game, Faker phản ứng: “Đây không phải là thứ mà chúng tôi (tuyển thủ) nên cam chịu”.

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Đồng tình với hành động này của Faker, nhiều người cho rằng việc tuyển thủ bị coi thường như vậy không phải là mới, mà đã tồn tại từ rất lâu trước đây. Và lần này thì Faker đã đứng lên để đòi lại công bằng cho mình cũng như các tuyển thủ trẻ tuổi khác khỏi nạn “bắt nạt”.

Cách hành xử của vị trọng tài này lập tức bị cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế chỉ trích, và cho rằng ở giải đấu hàng đấu thế giới về LMHT mà lại hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật