Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu...

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Tin tức LMHT: Ngoài chuyên môn của trận đấu giữa T1 và DWG KIA, cộng đồng mạng chú ý vào cách hành xử của trọng tài trận đấu, đa số cho rằng vị trọng tài này coi thường tuyển thủ.

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi không chấp nhận yêu cầu tạm dừng của Faker

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Khi trận đấu thứ 2 bắt đầu được vài giây, Faker đã nhận ra tai nghe của mình bị lỗi âm thanh ở một bên. Vậy là anh đã liên tục đề nghị với trọng tài để Pause Game (tạm dừng) để giải quyết lỗi này.

Yêu cầu chính đáng là vậy, thế nhưng vị trọng tài kia đã liên tục phớt lờ để rồi thẳng thừng từ chối yêu cầu tạm dừng game, kèm theo đó lời nói đầy sự vô trách nhiệm: “Chịu đi.” với Faker.

Ngay lập tức, Faker đã tiếp tục phản ứng lại vị trọng tài kia: “Đây không phải là thứ mà chúng tôi (tuyển thủ) nên cam chịu” đồng thời ấn Tốc Biến và tự tạm dừng game.

Tin tức LMHT: Trọng tài bị “ném đá” khi phớt lờ yêu cầu tạm dừng của Faker

Nhiều người cho rằng thái độ khinh thường tuyển thủ này không phải mới “ngày một ngày hai” mà đã tồn tại rất lâu trước đó. May mắn là Faker đã đứng lên đòi quyền lợi cho bản thân thay vì để bị “bắt nạt” như những tuyển thủ trẻ tuổi khác.

Cách hành xử của vị trọng tài này lập tức bị cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế chỉ trích, và cho rằng ở giải đấu hàng đấu thế giới về LMHT mà lại hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật