Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Nhân vật Yelan có thể xuất hiện trong tháng 5...

Genshin Impact: Nhân vật Yelan có thể xuất hiện trong tháng 5 tới?

Genshin Impact: Yelan là nhân vật làm cho game thủ tò mò nhất, mới đây một số thông tin tiết lộ rằng, cô nàng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.7.

Genshin Impact: Yelan là nhân vật 5 sao, sử dụng cung giống Childe

Genshin Impact: Nhân vật Yelan có thể xuất hiện trong tháng 5 tới?

Trong bài hát do Yun-Jin thể hiện, chúng ta có thể thấy một nhân vật mới. Tên của nhân vật đó là Yelan và cô ấy sẽ trở thành một người sẽ xuất hiện trong game của Mihoyo.

Vậy bao giờ việc phát hành và ra mắt Yelan sẽ chính thức diễn ra? Cụ thể, Yelan là một nhân vật đã xuất hiện khá nhiều lần trong Genshin Impact với những thông tin khác nhau. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ sớm đến trong các bản cập nhật sắp tới.

Genshin Impact: Nhân vật Yelan có thể xuất hiện trong tháng 5 tới?

Yelan dự kiến có trong Genshin Impact 2.7. Tuy nhiên, Genshin Impact 2.7 còn rất xa tính đến thời điểm hiện tại, vì vậy vẫn chưa có xác nhận nào về việc ra mắt của nhân vật nữ này. Bản cập nhật 2.7 dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 05 năm 2022 nếu không có gì thay đổi.

Yelan được cho là sẽ là một nhân vật có Hydro Vision và sử dụng cung giống như Childe. Người chơi có thể thấy cô ấy là một nhân vật 5 sao, có kỹ năng cho phép cô ấy thay đổi vũ khí linh hoạt.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật