Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhShoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi,...

Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi, hiện tại rất muốn có bạn trai nhưng bị công ty cấm

Nữ thần phim nóng Shoko Takahashi đã có những chia sẻ về mối tình đầu khi là nữ sinh trung học năm 15 tuổi của mình khiến nhiều fan bất ngờ.

Shoko Takahashi và mối tình đầu

Trong một buổi phỏng vấn gần đây Shoko đã được hỏi khá nhiều về chuyện tình cảm. Tuy nhiên thay vì ngại ngùng cô lại rất cởi mở chia sẻ.

Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 1

Theo đó, cô có bạn trai khi còn học trung học, bạn trai của cô lớn tuổi hơn cô khá nhiều. Shoko rất nhớ về sự dịu dàng và tình cảm mà bạn trai dành cho mình. Cô cho biết chính sự yêu thương đó đã khiến cô trao đi lần đầu khi mới 15 tuổi.

Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 2

Hiện tại khi bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp phim nóng cô không thể tìm được bạn trai mới. Bởi phần lớn thời gian cô đều dành cho công việc hơn thế nữa quản lý công ty cấm đoán chuyện yêu đương của cô.

Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 3 Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 4 Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 5 Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 6 Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 7 Shoko Takahashi bật mí lần đầu làm chuyện ấy năm 15 tuổi 8

TinhayVIP được biết hiện tại Shoko Takahashi vẫn đang tìm bạn trai với một tiêu chí đơn giản là có thể chơi guitar cùng cô.

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật