spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về bản cập nhật 2.5

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về bản cập nhật 2.5

Genshin Impact: Leaker Ubatcha đã tiết lộ nhiều chi tiết về bản cập nhật 2.5 sẽ xuất hiện Boss Tuần, tiến độ hoàn tất của nhân vật Kamisato Ayato và vùng đất Sumeru sắp tới.

Genshin Impact sẽ ra bản cập nhật mới 2.5, ở bản đồ này xuất hiện nhiều điều thú vị mà game thủ chờ đợi

Đầu tiên chính là Boss Tuần xuất hiện, theo leaker Ubatcha thì đợt mở boss tuần này sẽ ở khu vực Inazuma sẽ dành cho bản 2.5. Cũng theo leaker này thì thì boss tuần chính là Raiden Shogun.

Ngoài ra, còn nguyên liệu nâng cấp nhân vật mới sẽ dành cho Yae Miko và Kamisato Ayato.

Tiếp theo trong bản cập nhật Genshin Impact 2.5 này chính là thiết kế của Yae Miko sẽ có đuôi cáo/chồn. Theo leaker Uncle Dumb Dumb, Yae Miko sẽ có thêm đuôi chồn/cáo khi sử dụng kĩ năng Nộ của mình. Chỉ vậy thôi là đủ làm game thủ hứng thú rồi.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về bản cập nhật 2.5

Trang phục tiếp theo sau là Ningguang và Keqing, theo leaker, sau khi 2 trang phục cho Ningguang và Keqing ra mắt vào sự kiện Lantern Rite ở Liyue 2.4. Hai trang phục tiếp theo sẽ tiếp tục dành cho 2 nhân vật khác tại Mondstadt.

Quần Ngọc Các 2.0 cũng đang được xây dựng trở lại và sẽ xuất hiện trong bản 2.4 sắp tới. Dù chưa bay được như trước, game thủ có thể đến thăm trở lại ngôi nhà của Ningguang và sống ảo ở đây dịp Tết này.

Theo leaker Ubatcha thì Kazuha sẽ trở lại trong thời gian tới dự kiến là bản cập nhật 2.5 hoặc 2.6, trong khi đó, do việc xuất hiện và tập trung rất lớn vào cốt truyện chính, Raiden Shogun sẽ được rerun lần nữa vào bản 2.5.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về bản cập nhật 2.5

Dù vậy, đây chỉ là thông tin dự đoán theo tiến độ thiết kế nhân vật của Mihoyo. Theo các leaker thì bộ kỹ năng của của Ayato đã hoàn tất giờ thì game thủ chỉ đợi thiết kế nhân vật xuất hiện.

Ngoài ra, một đại kiếm hỗ trợ cũng sắp xuất hiện, theo các leaker một đại kiếm hỗ trợ cũng được cho là đang thiết kế, có thể xuất hiện sau bản 2.6.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin hay nhất về Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật