Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact lại bị bão 1 sao từ game khác

Genshin Impact lại bị bão 1 sao từ game khác

Dường như Genshin Impact cũng không thoát khỏi “bão” vạ lây từ việc nhà phát hành không thiết kế trang phục theo yêu cầu của nhà vô địch, cụ thể là “bị lây” từ game Mobile Legends Bang Bang.

Genshin Impact “tự nhiên” bị bão 1 sao từ cộng đồng game thủ

Genshin Impact lại bị bão 1 sao từ game thủ khác

Nguồn cơn của drama này có lẽ bắt nguồn từ việc đội tuyển vô địch Thế giới của Mobile Legends là Blacklist đã yêu cầu nhà phát hành thiết kế skin cho Estes – đây là một đặc quyền của Quán quân.

Được biết, Estes là nhân vật “biểu tượng” của đội tuyển này, nhưng NPH Moonton thì lại cho rằng thiết kế của dội không thể tạo ra lợi nhuận và khó làm markerting nên đã tự ý đưa ra các lựa chọn khác để đội tuyển quyết định.

Tất nhiên ý kiến này của NPH đã làm cho cả đội và fans hâm mộ tức giận, đòi tẩy chay game. Lập tức #WeWantEstes đã xuất hiện khắp nơi trên Twitter và ngay cả Google Play của Mobile Legends Bang Bang cũng bị bão 1 sao ngập tràn.

Genshin Impact lại bị bão 1 sao từ game thủ khác

Không hiểu lý do gì Genshin Impact cũng bị vạ lây, hàng loạt vote 1 sao xuất hiện ở Genshin Impact. Hiện tại phía NPH đã thu nhận ý kiến của fans với yêu cầu có skin riêng, đồng thời các vote 1 sao sẽ được gỡ bỏ.

Đặc biệt là ở game Genshin Impact vì đây có dấu hiệu spam và không có nội dung cụ thể. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật