Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Bản cập nhật 2.6 rò rỉ 2 bộ thánh di...

Genshin Impact: Bản cập nhật 2.6 rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới

Genshin Impact: cộng đồng game thủ của tựa game này đang vô cùng háo hức với 2 bộ Thánh di vật bị leak.

Genshin Impact: Vermillion Here After và Echoes of an Offering là tên của 2 bộ thánh di vật bị leak

Genshin Impact: Bản cập nhật 2.6 rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới

Vũ trụ của Genshin Impact tiếp tục được mở rộng với các nhân vật mới trong bản cập nhật mới, do vậy mà nhu cầu về vật phẩm, vũ khí và các bộ thánh di vật cũng sẽ tăng cao. Do đó mà game thủ rất mong đợi nhiều điều mới mẻ ở các bản cập nhật.

Các thánh di vật luôn là một trong những yếu tố được mong đợi nhất bên cạnh các skin khi các bản cập nhật mới được hé lộ, trong đó thì các thánh di vật sẽ là các tính năng cốt lõi tại nên sự khác biệt.

Các leaker đã tiết lộ thông tin khá thú vị về 2 bộ thánh di vật, theo đó 2 bộ này có tên là Vermillion Here After và Echoes of an Offering.

Genshin Impact: Bản cập nhật 2.6 rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới

Bộ đầu tiên được gọi là Vermillion Here After, và nó có các hiệu ứng sau: Hiệu ứng khi có hai mảnh: Tăng 18% Tấn công.

Hiệu ứng khi có bốn mảnh: Sau khi sử dụng Elemental burst, nhân vật sẽ nhận được hiệu ứng Nascent Light, tăng 8% Tấn công trong 16 giây.

Nếu nhân vật mất HP, phần thưởng này sẽ tăng 10% cộng dồn tối đa bốn lần. Game thủ cần lưu ý là các hiệu ứng sẽ bị dừng lại khi mà nhân vật rời khỏi sân hoặc nếu có 1 Elemental Burst được sử dụng lại.

Bộ thứ hai được gọi là Echoes of an Offering và nó có tác dụng tương tự như bộ trên: Hiệu ứng khi có hai mảnh: Tăng 18% Tấn công.

Hiệu ứng khi có bốn mảnh: là hiệu ứng sẽ xuất hiện khi đòn đánh thường trúng vào đối thủ và sẽ có đến 36% khả năng là sẽ kích hoạt thêm hiệu ứng Valley Rite, tăng sát thương đòn đánh thường lên 60% của người dùng.

Genshin Impact: Bản cập nhật 2.6 rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới

Nếu Đòn đánh thường không kích hoạt được hiệu ứng này, tỷ lệ cược sẽ tăng thêm 20% cho đòn đánh tiếp theo.

Theo bản leak thì 2 nhân vật sẽ thể hiện tốt vai trò của mình khi đi kèm 2 bộ thánh di vật này là Xiao và Razor. Trong đó, riêng Xiao thì đang ngày càng nổi tiếng hơn nhờ việc xuất hiện ở banner được ra mắt gần đây, có thể là Xiao cũng sẽ xuất hiện ở phiên bản kế tiếp.

Đừng theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về các thánh di vật trong phiên bản mới nhất của Genshin Impact nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật