spot_img
Trang chủGameGEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng...

GEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 5

Sau khi MSI 2024 khép lại 4 đội tuyển LCK là GEN, KT, DK và BRO sẽ có chuyến ghé thăm và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam.

GEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam

Nhiều tờ báo xứ kim chi mới đây đã đưa tin rằng, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đang tiến hành hợp tác với các bên liên quan để đưa các tuyển thủ thuộc các đội LMHT hàng đầu LCK đến Việt Nam giao lưu.

Morgan giao lưu fan tại TP.HCM 2

Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 25/5/2024 nhưng chưa xác định sẽ tổ chức tại TP.HCM hay Hà Nội và lịch trình cụ thể. Bốn cái tên được báo Hàn cho rằng sẽ xuất hiện trong chuyến đi này bao gồm GEN, KT, DK và BRO.

GEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam 2

Tuy nhiên, họ sẽ không xuất hiện với trọn đội hình mà chỉ là tuyển thủ đại diện đội đến tham dự. Morgan BRO được cho là cái tên chắc chắn có mặt tại fan meeting này. Trong khi đó, các tuyển thủ khác vẫn đang xem xét lịch trình.

ShowMaker thất vọng về mùa giải 2022 khi bị so với DWG 2019

Người hâm mộ đang kỳ vọng sẽ có 10 tuyển thủ đại diện cho 10 đội tại LCK góp mặt. Mặt khác nếu T1 hoặc GEN vô địch MSI 2024 thì rất khó để họ tham dự sự kiện này. Bởi lẽ lịch trình quảng cáo của họ sẽ trở nên dày đặc nặng nề hơn.

GEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam 2

Được biết, MSI 2024 khởi tranh vào ngày 1/5/2024 và khép lại vào ngày 19/5/2024 tại Thành Đô, Trung Quốc. Như vậy sự kiện giao lưu tại Việt Nam sẽ diễn ra 1 tuần sau khi MSI 2024. Sau chuyến ghé thăm Việt Nam các tuyển thủ sẽ có khoảng 20 ngày trước khi giải đấu LCK Mùa Hè 2024 diễn ra (12/6).

GEN, KT, DK và BRO sẽ đến Việt Nam 3

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng sự kiện này đang nhận được sự ủng hộ mãnh liệt. Đặc biệt khi GEN vừa vô địch LCK Mùa Xuân 2024 và fan Việt của họ đang rất muốn gửi lời chúc mừng đến tận tạy nhà đương kim vô địch.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật