Banner TinHayVIP
Trang chủGameGameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

Sau khi vướng vào drama thổi giá cổ phiếu tháng 1/2021, GameStop thông báo sẽ chi 2.400 tỷ để phát triển game NFT. Trước thông tin này của GameStop, nhiều người chơi game trên Thế giới đã rất bất ngờ.

GameStop thể hiện quyết tâm tiến vào thị trường game NFT

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

Trước đây ít lâu, GameStop đã khiến nhiều người tranh cãi quanh vụ việc liên quan đến giá cổ phiếu của công ty.

Vụ việc thậm chí còn gây xôn xao cả thị trường phố Wall khi đạt đỉnh 347,51 USD vào ngày tháng 1/2021, tăng 1.800% so với thời điểm thấp nhất trong tháng.

Cho đến sau đó thì sự việc bại lộ và nguyên nhân chính là vì GameStop được cộng đồng Reddit ca ngợi không ngừng, bơm giá và rủ nhau mua cổ phiếu của công ty này nên giá mới tăng cao như vậy.

Và rồi khi scandal lắng xuống chưa được bao lâu thì công ty này lại làm cộng đồng game xôn xao, thông báo sẽ chính thức đầu tư vào mảng game NFT với số tiền “khủng” là 2400 tỷ đồng.

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

Với quyết định này, GameStop đã đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực tiền mã hóa cùng giải pháp Layer-2 Immutabke X (IMX) để tạo dựng một thị trường giao dịch NFT. Bên cạnh đó thì họ cũng hợp tác với StarWare để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề về kỹ thuật.

Chưa dừng lại ở đó, công ty này hợp tác với Immutable X còn thông báo thành lập một quỹ đầu tư 100 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ VND) dưới dạng token với mục đích chính là hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game NFT.

Qua việc này có thể thấy rằng game NFT đang thu hút được rất nhiều cái lên đình đám trong làng game, rất có thể một ngày nào đó của tương lai game NFT sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các động thái tiếp theo của GameStop nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật