Banner TinHayVIP
Trang chủGameGameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

Sau khi vướng vào drama thổi giá cổ phiếu tháng 1/2021, GameStop thông báo sẽ chi 2.400 tỷ để phát triển game NFT. Thông tin này làm cho game thủ trên thế giới vô cùng bất ngờ.

GameStop quyết lấn sân sang game NFT

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

Cách đây không lâu, cái tên GameStop từng gây ra không ít những tranh cãi sau scandal liên quan tới giá cổ phiếu của công ty này.

Vụ việc thậm chí còn gây xôn xao cả thị trường phố Wall khi đạt đỉnh 347,51 USD vào ngày tháng 1/2021, tăng 1.800% so với thời điểm thấp nhất trong tháng.

Sự việc sau đó được bại lộ, nguyên nhân chính là GameStop được cộng đồng Reddit liên tục ca ngợi, bơm giá và kêu gọi nhau mua cổ phiếu của công ty này, nên giá mới tăng cao.

Sau một thời gian drama lặng xuống, mới đây công ty thông báo sẽ đầu tư mảng game NFT. Theo đó, công ty này quyết chơi lớn khi chi 2.400 tỷ đồng để phát triển.

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT

GameStop đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực tiền mã hóa khi hợp tác với giải pháp layer-2 Immutable X (IMX) để xây dựng thị trường giao dịch NFT. Ngoài ra, họ sẽ còn bắt tay với StarkWare để hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật.

Chưa dừng lại ở đó, công ty này hợp tác với Immutable X còn thông báo thành lập một quỹ đầu tư 100 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ VND) dưới dạng token với mục đích chính là hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game NFT.

Có thể thấy game NFT đang thu hút được rất nhiều ông lớn, trong tương lai game NFT sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về GameStop nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật