spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGame thủ tự thiết kế skin Klee cho Ziggs, cộng đồng mạng...

Game thủ tự thiết kế skin Klee cho Ziggs, cộng đồng mạng thích thú

Một game thủ có acc AntiWibu đã rất sáng tạo khi làm ra skin Klee cho Ziggs và chia sẻ nó lên diễn đàn LoLskinempire. Anh chàng đã thu về cơn mưa lời khen vì độ sáng tạo.

Cộng đồng mạng thích thú với skin Klee cho Ziggs do game thủ tự thiết kế

Trong game thì Ziggs và Klee là hai nhân vật có nhiều nét tương đồng, đều là những nhân vật sử dụng chất nổ, mìn, bom và cùng có tính cách năng động – tăng động như nhau. Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì Ziggs có tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ này đã nghĩ ra một cách để thu hút người chơi.

Một game thủ có tên là AntiWibu đã tạo ra skin Klee cho Ziggs và chia sẻ nó lên diễn đàn LoLskinempire.

Đáng nói là đến phần chi tiết của trang phụ cũng khiến người xem phải khâm phục vì từng chuyển động của Klee đều rất mượt mà, tác giả của skin này cũng đã rất tài năng khi thành công tái hiện lại chính xác từng chi tiết của quả bom mà Klee sử dụng trong game Genshin Impact.

Game thủ tự thiết kế skin Klee cho Ziggs, cộng đồng mạng thích thú

Sau khi đăng tải lên Youtube thì video này nhận về rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Riot trong những năm gần đây đã bắt đầu có sự hợp tác với các trò chơi khác như PUBG Mobile, Fortnite.

Có thể trong thời gian tới khi Riot và miHoYo hợp tác thì hẳn là sẽ có nhiều skin mới với những sự kết hợp đặc biệt khiến người chơi thích thú.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về skin Klee cho Ziggs nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật