Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame thủ sẽ nhận miễn phí skin Liên Quân (skin Saitama) trong...

Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Liên Quân (skin Saitama) trong sự kiện hợp tác với One Punch Man?

Tin vui cho các game thủ, loạt hình ảnh đầu tiên của dàn skin Liên Quân trong sự kiện hợp tác giữa Liên Quân x One Punch Man đã được hé lộ.

Game thủ có thể sẽ được nhận skin Liên Quân miễn phí!

skin Liên Quân x Ultraman - Florentino x Seven mừng sinh nhật Liên Quân 4 tuổi
Florentino x Seven mừng sinh nhật Liên Quân 4 tuổi

Một trong những tựa game Moba rất khó hợp tác đó là Garena Liên Quân Mobile. Mới đây, người chơi Liên Quân lại một lần nữa trải qua một phen hồi hộp trong sự sung sướng khi hay tin Garena sẽ bắt tay cùng một bộ anime được yêu thích hàng đầu trên thế giới: truyện One Punch Man.

skin Liên Quân và One Punch Man sẽ hợp tác cùng nhau

Tuy nhiên, vẫn có số ít game thủ esports không ủng hộ sự hợp tác này. Nhưng phần đông đều rất háo hức và thậm chí họ còn dự đoán những vị tướng Liên Quân nào sẽ có được skin One Punch Man.

skin Liên Quân hợp tác với One Punch Man

Trên tờ Nox AOV News cũng đã hé lộ loạt hình ảnh của một vài skin mới chuẩn bị ra mắt của sự hợp tác giữa Liên Quân x One Punch Man. Dù chưa chính thức, nhưng vẫn hy vọng rằng skin Saitama sẽ đi cùng với Raz nhờ sự tương đồng trong sự xuất chiêu, còn Errol sẽ là Genos, Krixi thì sẽ là Tatsumaki…

Theo nguồn tin, trong những lần hợp tác trước đây không ít skin Liên Quân đã được tặng miễn phí cho game thủ: Lindis Bleach (bậc A – Hữu hạn), Florentino Seven (S+ Hữu hạn)… TinhayVIP hy vọng rằng lần này skin Saitama – Raz cũng sẽ được tặng miễn phí cho các game thủ!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật