Banner TinHayVIP
Trang chủHóngGame thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và...

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Genhsin Impact: Một game thủ Philippine đã bất ngờ cầu hôn bạn gái thông qua game Genshin Impact, đây là tựa game cả 2 cùng thích, cô nàng đã đồng ý và khoảnh khắc này được nhiều người chúc mừng.

Genshin Impact: Mượn game để cầu hôn bạn giá và cái kết ngọt ngào

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Thông qua tựa game mà cả hai đều yêu thích là Genshin Impact, Ronica Pilar Mejica Cabansag đã gặp được người yêu và cũng là chồng hiện tại của cô. Và gần đây cô nàng đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ này đến với cộng đồng game thủ có chung sở thích.

Theo lời kể, cô gái trong câu chuyện của chúng ta được bạn trai mời đến nhà để nhận một món quà mà anh đã chuẩn bị sẵn từ trước cho cô. Thế nhưng, những gì mà người yêu khi đó đã làm hoàn toàn khiến cô bất ngờ.

Theo chia sẻ của cô nàng thì bạn trai của cô là người hướng nội, không thích khoa trương nhưng những gì anh làm cho cô tại nhà riêng đã làm cho cô bất ngờ, một màn cầu hôn thông qua Genshin Impact, tựa game cả 2 đều yêu thích.

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Ronica đã tự mình khám phá từng chút một thế giới mà anh đã tạo ra cho riêng cô, cùng với nhâu câu thơ lãng mạn, để rồi cuối cùng là lời cầu hôn khiến vạn người mong ước “Em đồng ý làm Waifu của anh không?” rất đậm chất game thủ và cũng vô cùng đáng yêu.

Bài đăng kể về kỷ niệm thú vị và lãng mạn này của cô đã thu hút được hơn 6000 lượt thích và hơn 2800 lượt chia sẻ trên Facebook, nhiều người đã gửi đến cô gái lời chúc phúc, trong đó có không ít là các game thủ của Genshin Impact.

Ghé lại TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức về tựa game Genshin Impact nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật