Banner TinHayVIP
Trang chủHóngGame thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và...

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Genhsin Impact: Một game thủ Philippine đã bất ngờ cầu hôn bạn gái thông qua game Genshin Impact, đây là tựa game cả 2 cùng thích, cô nàng đã đồng ý và khoảnh khắc này được nhiều người chúc mừng.

Genshin Impact: Mượn game để cầu hôn bạn giá và cái kết ngọt ngào

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Cụ thể, Ronica Pilar Mejica Cabansag đã chia sẻ lại kỉ niệm đáng nhớ của mình về người bạn trai và giờ đây là chồng của mình Jerome Javillonar qua tựa game Genshin Impact mà cả hai đều yêu thích.

Theo câu chuyện, cô gái được bạn trai mời về nhà mình để tặng một món quà bất ngờ cho cô. Không nghi ngờ gì cả, Ronica đồng ý và hoàn toàn bất ngờ trước những gì anh đã chuẩn bị cho mình.

Theo chia sẻ của cô nàng thì bạn trai của cô là người hướng nội, không thích khoa trương nhưng những gì anh làm cho cô tại nhà riêng đã làm cho cô bất ngờ, một màn cầu hôn thông qua Genshin Impact, tựa game cả 2 đều yêu thích.

Game thủ Genshin Impact mượn game để cầu hôn bạn gái và cái kết

Ronica tự mình khám phá thế giới mà anh đã tạo ra cho cô cùng những câu thơ và ghép chữ lãng mạn, cuối cùng là lời cầu hôn “Em có đồng ý làm Waifu của anh không” đậm chất game thủ đáng yêu mà cô yêu mến.

Bài post chia sẻ kỉ niệm lãng mạn này của cô đã nhận được hơn 6000 Like và 2800 Share trên Facebook với những lời chúc mừng từ cả cộng đồng Genshin Impact và mọi người xung quanh.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật