Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐộ Mixi phân trần sự kiện cô gái váy tím chen đứng...

Độ Mixi phân trần sự kiện cô gái váy tím chen đứng cạnh mình

Độ Mixi chính thức lên tiếng giải thích, phân trần về sự kiện cô gái váy tím chen chân đứng cạnh mình. Một sự việc xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Độ Mixi giải thích về việc cô gái váy tím đứng cạnh mình

Độ Mixi
Độ Mixi giải thích về việc cô gái váy tím đứng cạnh mình

Chẳng biết Độ Trưởng Tộc của chúng ta đã giải thích với “nóc nhà” của mình thế nào, khi em gái váy tím khoác tay mình ở sân khấu. Tuy nhiên, mới đây anh chính thức lên tiếng câu chuyện này tại sóng livestream.

Độ Mixi
Chia sẻ của Độ Trưởng Tộc

Cụ thể hơn, Độ Trưởng Tộc chia sẻ rằng: “Theo lễ tổng duyệt, tôi sẽ bước lên 2 bước, Thương (đại diện nhà tài trợ) với tôi sẽ đứng đầu, anh em Refund đứng sau và sau đó là mọi người.

Bạn Em Bé chạy lên, hỏi ‘Em đứng đây được không?’. Lúc ấy tôi đang mải nói chuyện bên này, tôi cũng không biết làm gì cả… Biết nói sao nhỉ, vì kinh nghiệm sân khấu không có. Chả nhẽ tôi quay ra bảo: “Em đứng dịch ra cho Thương đứng vào đây”

“Bạn ấy chỉ muốn chụp một cái ảnh thôi, nhưng thời điểm không phù hợp”.

Có thể thấy rằng hành động này gây ra những tranh cãi rất lớn trong cộng đồng mạng. Trong đó phần lớn là những bình luận bày tỏ thái độ bức xúc về cô nàng này.

Giải thích của Em Bé – Cô gái váy tím về hành động của mình

Độ Mixi
Giải thích của Em Bé – Cô gái váy tím về hành động của mình

Sau chuỗi ngày nhận về nhiều chỉ trích hành động của mình với nam streamer Độ Trưởng Tộc. Cuối cùng nữ chính đã có buổi phát sóng giải bày về sự việc như sau:

“Trong sự kiện, em chỉ xin chụp với hai người là Nhism và anh Độ. Em không nghĩ hành động của mình gây ra hậu quả cũng như đưa mọi chuyện đi xa đến vậy. Có nhiều người mắng em cũng có nhiều người quan tâm đến em”.

Đồng thời cô cũng tiếp tục phân trần hành động của mình, theo đó cô nàng chỉ vịn tay anh Độ chụp ảnh, tạo dáng với camera phía trước. Cô cũng bày tỏ mình tiếp nhận ý kiến và sẽ cố gắng làm tốt hơn lần đầu đứng trên sân khấu này.

Dù được streamer Độ Mixi lên tiếng nói giúp, tuy nhiên đây cũng là bài học đáng nhớ mà Em Bé cần phải rút kinh nghiệm cho mình khi tham gia vào các sự kiện.

Đón xem các bài viết của TinhayVIP để tiếp tục được cập nhật thông tin Độ Mixi và nhiều sự kiện hot khác!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật