spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileGame gốc Liên Quân Mobile: Gây sốc khi Đường Tăng “bá đạo”...

Game gốc Liên Quân Mobile: Gây sốc khi Đường Tăng “bá đạo” hơn Tôn Ngộ Không

Game gốc Liên Quân Mobile sắp cho ra mắt vị tướng Kim Thiền là kiếp trước của Đường Tăng, với sức mạnh “bá đạo” thậm chí còn cao hơn hai đồ đệ là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Game gốc Liên Quân Mobile được các fan mong đợi sẽ ra mắt tướng Kim Thiền (kiếp trước Đường Tăng)

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile tròn mắt khi chứng kiến hình ảnh Tôn Ngộ Không phiên bản Tây Du Ký 1986 trong Vương Giả Vinh Diệu, thì mới đây game thủ thêm một lần nữa sôi động khi chứng kiến game gốc Liên Quân Mobile giới thiệu vị tướng Kim Thiền – kiếp trước của Đường Tam Tạng.

Game gốc Liên Quân Mobile: Tướng Kim Thiền khó đến tay người chơi

Điều làm cho các game thủ ngạc nhiên chính là sức mạnh của vị tướng Đường Tăng trong Vương Giả Vinh Diệu lại vô cùng bá đạo, trong tiểu thuyết Đường Tăng chỉ biết “trách móc” Tôn Ngộ Không, nhưng trong phiên bản này tướng Kim Thiền có sức mạnh vô cùng lớn, có thể hóa giải sức mạnh của yêu quái trong thời gian ngắn, việc còn lại của các đồ đệ rất nhẹ nhàng.

Game gốc Liên Quân Mobile: Đường Tăng được buff sức mạnh trong Vương Giả Vinh Diệu

Có thể Đường Tăng chỉ bá đạo duy nhất trong Vương Giả Vinh Diệu còn trong bản “clone” Garena Liên Quân Mobile, vị tướng này sẽ khó đến tay người chơi. Như Trư Bát Giới cũng phải chuyển sang dạng tướng Ata.

Game thủ chỉ hy vọng có được skin Tôn Ngộ Không chính chủ Tây Du Ký phiên bản 1986 trong thời gian sớm nhất.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin mới nhất về tướng Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật