spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Roommate Corruption - Cô gái cùng phòng

Game 18+ Việt Hóa Roommate Corruption – Cô gái cùng phòng

Roommate Corruption là một câu chuyện tiểu thuyết nói về việc biến cô bạn dâm dục cùng phòng của bạn thành một người bạn gái ngoan ngoãn.

Mô tả game Roommate Corruption

Roommate Corruption kể về một chàng trai sắp vào đại học. Anh ấy rời quê hương và hiện đang tìm một nơi có thể sống trong vài tuần, cho đến khi tìm được một căn hộ phù hợp và hoàn thành việc nhập học. May mắn thay, người bạn thời thơ ấu của anh tên là Hana sống gần trường đại học và cô ấy đã cho phép anh chàng của chúng ta đến sống chung căn hộ của mình một thời gian.

Tuy nhiên, ngay khi nhân vật chính của chúng ta chuyển đến căn hộ của cô bạn, anh ấy nhận ra rằng cô ấy đã thay đổi rất nhiều – có những hành động kiêu ngạo, không coi trọng anh ấy. Nhưng anh chàng này biết cách thay đổi điều đó và anh ấy nhanh chóng bắt đầu giáo dục cô ấy.

Game 18+ Việt Hóa Roommate Corruption - Cô gái cùng phòng

Roommate Corruption là một cuốn tiểu thuyết ngắn về dâm dục được chia thành năm tập nhỏ – mỗi tập thể hiện một sự thay đổi nhỏ trong tính cách của Hana, cho đến khi cuối cùng cô ấy trở nên ngoan ngoãn.

Tính năng trong game Roommate Corruption

  • Cho phép người chơi dễ dàng tìm kiếm các lựa chọn chỗ ở có sẵn gần vị trí mong muốn của họ. Chỉ với vài cú nhấp chuột, họ có thể đặt chỗ ở tạm thời, giảm bớt rắc rối khi tìm nhà ở phù hợp.

Game 18+ Việt Hóa Roommate Corruption - Cô gái cùng phòng

  • Sống cùng một người bạn địa phương cho phép người dùng trải nghiệm văn hóa và lối sống của nơi họ đang đến hoặc chuyển đến. Người dùng có thể xây dựng các kết nối lâu dài, cùng nhau khám phá thành phố và học hỏi kinh nghiệm của nhau.
  • Nhiều hoạt cảnh tình dục đang chờ đợi người chơi khám phá. Bạn có thể lựa chọn và quyết định xem sẽ làm gì tiếp theo với cô nàng Hana.

Game 18+ Việt Hóa Roommate Corruption - Cô gái cùng phòng

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Roommate Corruption

  • Bước 1: Tải tệp game Roommate Corruption (Windows/Android).

⇒ Link tải game.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Roommate Corruption.

Game 18+ Việt Hóa Roommate Corruption - Cô gái cùng phòng

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật